Highlight của Stewie2k được người hâm mộ bình chọn là pha xử lý của thập kỷ

Highlight của Stewie2k được người hâm mộ bình chọn là pha xử lý của thập kỷ
GTV News - 21:00, 31/12/2019

Mới đây, pha hold B của Stewie2K trong trận chung kết Boston Major 2018 với FaZe Clan đã được người hâm mộ bình chọn là pha xử lý của thập kỷ

Bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như Dota2, Liên Minh Huyền Thoại hay Call of Duty, Counter Strike từ lâu đã trở thành một trong những tượng đài của eSports chính thống. Và kể từ khi được phát hành vào năm 2012, phiên bản CS:GO đã nâng tầm thương hiệu của series nổi tiếng này lên một tầm cao mới.

Từ pha Ace Deagle xuyên smoke của Vincent ‘Happy’ Schopenhauer cho đến Olofboost của Olof ‘Olofmeister’ Gustafsson, CS:GO thế giới đã chứng kiến rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chặng đường đã qua. Và trong những ngày cuối cùng của thập kỷ này, Twitter của CS:GO đã liệt kê danh sách 8 tình huống đáng nhớ nhất để người hâm mộ bình chọn.

Theo đó, 8 cái tên này gồm có: Happy Deagle Ace, coldzera jumping AWP, s1mple double noscope, Snax USP 1v4, olofboost, Stewie2k B Inferno hold, chrisJ AWP Mirage Ace và olof burning defuse. Cuộc bình chọn sẽ diễn ra làm 2 đợt, trong đó đợt đầu tiên sẽ chọn ra 4 tình huống xuất sắc nhất.

Và cuối cùng, vượt qua tất cả, pha hold B Inferno bẳng AWP của Stewie2K trong trận chung kết Boston Major 2018 với FaZe Clan đã giành được chiến thắng. Và sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng tình huống đầy cảm xúc làm bùng nổ cả khán đài này:


Tình huống tỏa sáng của Stewie2K giúp Cloud9 đưa trận đấu về loạt Over time đầy cân não

Bên cạnh đó, chiến thắng này của Stewie2K cũng được giúp sức bởi các đồng đội cũ ở Cloud9 của anh. Tarik ‘tarik’ Celik lên tiếng đùa: "You gotta go with Stew at this point" (tạm dịch: bạn phải đồng ý với Stewie ở điều này thôi), trong khi đó cả Skadoodle, autimatic, Rush và thậm chí là quản lý cũ của team là Tres ‘Stunna’ Saranthus cũng đồng loạt ủng hộ anh.

Có thể nói, tính cho đến ngày nay, trận chung kết năm 2018 giữa FaZe và Cloud9 vẫn là một trong những trận đấu hay và hấp dẫn nhất lịch sử CS:GO thế giới. Tuy vậy, đáng tiếc là sau đó, cả hai đội hình này đều không giữ được phong độ của mình. 

Cloud9 Boston Major
Đội hình vô địch Major đầu tiên và duy nhất trong lịch sử CS:GO Bắc Mỹ

Ngoài Stewie là player vẫn duy trì được thành công, các cựu player Cloud9 năm đó giờ gần như mất hút khỏi các giải đấu lớn. Còn về phía FaZe, kể từ khi quyết định kick karrigan, đội vẫn đang trong quá trình tìm lại ánh hào quang năm nào của mình.

Bình luận về bài viết: