Hình ảnh mới nhất của Half-Life: Alyx khiến fan cực kỳ phấn khích

Hình ảnh mới nhất của Half-Life: Alyx khiến fan cực kỳ phấn khích
GTV News - 14:58, 14/01/2020

Mới đây, Valve đã công bố thêm những hình ảnh mới về gameplay của Half-Life: Alyx để khẳng định rằng, tượng đài bắn súng đã sẵn sàng đến tay game thủ trong tháng 3 tới đây.

Valve đang tỏ ra hết sức chiều fan khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Gaben sẽ chính thức phát hành Half-Life: Alyx nhưng hãng vẫn tiếp tục tung ra những hình ảnh mới nhất của siêu phẩm VR này. Những hình ảnh mới là lời khẳng định chắc nịch của Gaben tới cộng đồng fan rằng, Half-Life: Alyx đã sẵn sàng và sẽ đến đúng hẹn mà không phải delay bất cứ giây phút nào. 

Những thước phim, hình ảnh mới cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về cái gì sẽ "xảy đến" trong Half-Life: Alyx bao gồm Tay súng Combine sử dụng súng lửa, những chiếc cầu thang rùng rợn và bao gồm cả "lỗi game". Những hình ảnh trên được công bố thông qua Valve News Network và Valve cũng cho biết đã có một vài chi tiết đã bị loại bỏ trong tựa game hoàn chỉnh nhưng không rõ đó là chi tiết nào. Half-Life: Alyx sẽ được phát hành trong khoảng tháng 3 và hiện được bán với giá 432.000 VNĐ trên Steam.

Bình luận về bài viết: