Hình vẽ của S1mple đã được thêm vào bản đồ Cache mới

Hình vẽ của S1mple đã được thêm vào bản đồ Cache mới
GTV News - 09:22, 05/10/2019

Oleksandr "s1mple" Kostyliev đang là một trong những tuyển thủ hàng đầu của CS:GO chuyên nghiệp. Và việc xóa hình vẽ pha nhảy bắn huyền thoại của anh trên bản đồ Cache được sửa lại đang gây nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người chơi.

Những người chơi CS:GO đều hiểu rằng những hình vẽ trên khắp các bản đồ đều là kỷ niệm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những tuyển thủ chuyên nghiệp. Pha nhảy bắn huyền thoại tại ESL One Cologne 2016 trong trận đấu với Fnatic của S1mple tại bản đồ Cache là một trong những khoảnh khắc được nhiều người biết đến nhất. Cá nhân S1mple khi biết được câu chuyện này cũng tỏ ra khá thất vọng và anh cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình rằng sẽ tạo ra thêm một hình vẽ mới.


S1mple tỏ ra khá thất vọng khi biết việc hình vẽ của anh bị xóa khỏi Cache.

Tuy nhiên theo những thông báo mới đây nhất của người thiết kế chính của bàn đồ Cache Salvatore 'Volcano' Garozzo, anh sẽ đảm bảo rằng bản đồ này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những chi tiết nhỏ cuối cùng và chắc chắn rằng sẽ thêm lại hình vẽ của S1mple. "Chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện Cache, đừng lo lắng!" Anh trả lời trên Twitter. Và chỉ chưa đầy 24 giờ sau thông báo trên, những người chơi đăng ký theo dõi quá trình phát triển của Cache mới đã được thấy lại hình ảnh pha nhảy bắn của S1mple trong trò chơi. Liệu khi biết được thông tin này S1mple có giữ quyết định tìm kiếm thêm những hình vẽ mới không?


Hình vẽ của S1mple đã được thêm vào Cache mới.

Volcano thừa nhận rằng thiết kế cũ của Cache là quá thiếu hợp lý khi bản đồ này tỏ ra nghiêng hẳn về bên phía T. Anh đã nhận được những lời góp ý từ FMPONE, một người thiết kế bản đồ Counter-Strike rất nổi tiếng để chỉnh sửa lại Cache với hy vọng mang lại sự cân bằng và tăng tính cạnh tranh cho bản đồ này.


Cache mới đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Cache mới sẽ được phát hành chính thức vào giữa tháng 10 này. Ngoài ra, Cache cùng với Mirage hiện đã được đưa vào danh sách bản đồ của chế độ Scrimmage và dự kiến sẽ được đưa trở lại vào hệ thống bản đồ thi đấu nhằm thay thế cho Mirage trong giai đoạn chỉnh sửa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: