HLE và DWG thay đổi đội hình trước giai đoạn lượt về LCK

HLE và DWG thay đổi đội hình trước giai đoạn lượt về LCK
GTV News - 09:00, 22/03/2020

HLE và DWG đã quyết định có những thay đổi ở đường dưới. LCK Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại với hình thức thi đấu Online

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại vào 25/3 tới đây với hình thức thi đấu Online. Đội hình các đội chuẩn bị cho giai đoạn lượt về cũng đã được công bố. Chỉ có 2 đội tuyển có sự thay đổi trong đội hình là Hanwha Life Esports và DAMWON Gaming, và cả 2 đều sử dụng sự thay đổi nằm ở khu vực đường dưới.

HLE

Kim "Lava" Tae-hoon, người được sử dụng ở vị trí xạ thủ của HLE ở lượt đi chính thức trở lại với vị trí đường giữa quen thuộc. Mặc dù Lava không được thi đấu ở lượt đi của LCK Mùa Xuân 2020, anh ấy vẫn được cho là 1 xạ thủ tốt khi thi đấu khá cừ ở KeSPA Cup 2019. Bể tướng của anh ấy chỉ không bao gồm những xạ thủ cần nhiều kĩ năng cá nhân như Ezreal và Miss Fortune, nhưng bù lại lại sở hữu tướng tủ là những vị tướng pháp sư đi đường dưới mạnh như Syndra và Heimerdinger.

Một sự thay đổi khác ở đường dưới xuất hiện ở đội tuyển DWG. Jang "Ghost" Yong-jun, cựu xạ thủ của SANDBOX Gaming năm ngoái đã tìm được mái nhà mới mang tên DWG. Anh ký hợp đồng với DWG ngay từ lượt đi nhưng giờ mới được đôn lên đội hình chính ở giai đoạn lượt về.

LCK

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại với trận đấu giữa GenG vs Griffin. Những thông tin mới nhất về LCK sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: