HLV cũ của GRIFFIN tiết lộ nhiều bí mật động trời trên stream

HLV cũ của GRIFFIN tiết lộ nhiều bí mật động trời trên stream
GTV News - 17:24, 29/11/2019

Mới đây, cvMax đã có những chia sẻ về án phạt của Riot Hàn Quốc đối với mình, cũng như những câu chuyện hậu trường đằng sau của GRIFFIN và DragonX.

Vào ngày hôm qua, cvMax đã xuất hiện trên kênh stream Twitch của mình và nói chuyện với người hâm mộ của mình khoảng hơn 1 tiếng rưỡi. Dưới đây là một số điều đáng chú ý về cuộc trò chuyện này.

1. cvMax đã đổ một vài dòng lệ trong khoảng thời gian bắt đầu buổi stream vì anh ấy rất biết ơn mọi người. Đã có rất nhiều người đứng dậy để giúp đỡ anh ấy và bảo vệ những chàng trai trẻ Griffin.

2. cvMax gần đây đã nói chuyện với Sword, Rather, Tarzan và HLV Chaos. Trước đó cả 4 thành viên này đã thực hiện một cuộc phỏng vấn về việc họ chứng kiến cvMax bạo hành các tuyển thủ - Nguyên nhân chính dẫn đến việc bị đình chỉ của cvMax. Tarzan nói rằng thực sự cậu ấy không biết điều gì sẽ diễn ra. Tarzan nghĩ rằng cvMax sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. cvMax đã rất ngạc nhiên khi Tarzan thực chất không có ý định hãm hại cvMax. Rather và cvMax đã tán gẫu về một số chuyện đã diễn ra, và mỗi bên đều có cách nhìn nhận và hiểu rõ vấn đề từ phía của bản thân mình. Nhưng một trong số 2 người còn lại (Sword hoặc Chaos) đã thực sự có ý định hãm hại cvMax. Người này thậm chí còn nói rằng "Anh thực sự phải bị cấm vận và anh sẽ phải sống khoảng thời gian còn lại của cuộc đời mình trong sự nuối tiếc". Bố mẹ của người này thậm chí còn có những lời nói nặng nề khác hướng về cvMax.

3. Tổng giám đốc của Griffin - Kim Dong-woo đã hỏi các tuyển thủ của mình rằng họ có bị bạo hành bởi cvMax hay không. Doran trả lời rằng đó không phải là bị hành xác, và cậu ấy chấp nhận cách huấn luyện này để trở thành một tuyển thủ giỏi hơn. Kim Dong-woo đã đề nghị Doran rời đội vì đã phá vỡ sự gắn kết trong nội bộ. Ngay sau đó, Doran đã bị "kick" khỏi đội ngũ ngay lập tức. Vì nhà của Doran cách Seoul khoảng 4 tiếng đi tàu điện ngầm (Nhà của Doran ở Busan) nên cậu ấy đã gọi điện cvMax để nhờ sự trợ giúp. cvMax đã dẫn cậu ấy đến nhà của Dopa.

4. Khi cvMax liên hệ với Sword, Rather, Tarzan và Chaos để yêu cầu một cuộc gặp gỡ, thì họ đã yêu cầu rằng cvMax phải xin lỗi trực tiếp trên kênh stream của anh ấy. cvMax đã từ chối vì anh ấy không biết mình không biết phải xin lỗi vì điều gì cả.

5. Kim Dong-woo và cựu giám đốc Cho Gyu-Nam đã nói với dàn staff nội bộ rằng "cvMax giống như Thanos còn Grffin là những siêu anh hùng trong Avengers vậy, mọi người phải bảo vệ cho Sword". Để đưa ra bình luận của mình về việc này, cvMax đã nói rằng cả 2 người họ (Kim Dong-woo và Cho Gyu-nam) đều sử dụng các tuyển thủ như một lá chắn để che chở cho họ khi có những vấn đề phát sinh, và họ luôn giả vờ rằng họ rất quan tâm đến những tuyển thủ của mình, điều đó làm anh ấy cảm thấy ghê tởm.

6. DragonX (DRX) sẽ sớm cho mọi người biết được mọi vấn đề khi quá trình kí kết hợp đồng được hoàn tất.

7. DRX đã liên hệ với Khan ngay sau khi cậu ấy trở thành tuyển thủ tự do. Vì Khan rất thích cvMax nên DRX rất dễ đàm phán với Khan. Thế nhưng việc đình chỉ công tác của cvMax được ban hành nên mọi thứ đã tan thành mây khói.

8. DRX cũng đã liên hệ với Chovy và Lehends ngay sau khi họ trở thành tuyển thủ tự do, thế nhưng vấn đề về lương bổng của họ là quá mức. DRX không thiếu tiền nhưng yêu cầu của 2 là không thể đáp ứng được.

9. DRX nhiều khả năng sẽ xây dựng đội hình với nồng cốt là những thực tập sinh của đội.

Theo News Of Legends

Bình luận về bài viết: