HLV YoungBuck: “Một số thành viên Fnatic không hề coi trọng việc luyện tập”

HLV YoungBuck: “Một số thành viên Fnatic không hề coi trọng việc luyện tập”
GTV News - 11:29, 17/11/2019

Chia sẻ của HLV trưởng Á Quân CKTG 2018 về team cũ của anh.

Sau khi rời Fnatic để đến với Excel Esports, Joey “YoungBuck” Stelpnotol đã hé lộ rằng một số thành viên trong team cũ của ông không hề coi trọng việc luyện tập, và bởi vì thế ông cảm thấy công việc của mình “chưa trọn vẹn”. 

“So với năm 2019, tôi sẽ nói rằng một số người trong đội hoàn toàn không quan tâm đến việc luyện tập chung của toàn đội và thực sự không bỏ một chút thời gian nào nghĩ đến việc đó.” YoungBuck cũng đã nói trong một cuộc phỏng vấn với EsportsManiaco rằng :” Họ không hề giao tiếp trong khi luyện tập, cũng như gửi phản hồi về đồng đội hay muốn nhận phản hồi của đồng đội về mình.”

Cựu HLV trưởng của Fnatic đã khá cởi mở với sự khó chịu của anh với đội trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Anh cũng tự hỏi :”Liệu sang team khác mình có vui hơn không?”, câu trả lời mà anh tự đưa ra là Có.  YoungBuck cũng đã thừa nhận Excel có thể sẽ không trình diễn tốt như Fnatic, trình độ giữa 2 bên có một sự chênh lệch rất lớn. 

Kể cả vậy, anh chia sẻ rằng đang tìm một đội với một bầu không khí vui vẻ hơn là một đội đơn giản chỉ muốn thắng – điều mà anh đã phải làm quen suốt 4 năm vừa qua. Excel có nhiều cầu thủ trẻ hơn FNC, tức là cơ hội phát triển của họ sẽ đi cùng 4 người còn lại, nâng cao tinh thần teamwork thay vì làm việc cá nhân. 

Còn rất nhiều việc YoungBuck phải làm với việc Excel là team dở nhất LEC năm vừa rồi. Có rất nhiều đồn đoán về đội hình của team trong năm 2020, nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào vị Tướng Quân 6 Sao – người đã sẵn sàng cho một thử thách mới.

Xem thêm:

youngbuck

fnatic

LEC

FNC

Bình luận về bài viết: