Hoàng Đức Anh: Nếu được làm lại em vẫn sẽ đổi thẻ đỏ

Chia sẻ sau trận thua Andy Q-Wa cho biết em không ân hận về pha xoạc bóng bị thẻ đỏ đó, nếu cho làm lại em vẫn sẽ quyết định như vậy.

Như vậy là đội tuyển Việt Nam đã dừng bước tại PES SEA Online 2018 tại vòng Bán kết. Niềm hi vọng mang tên Hoàng Đức Anh đã không thể vượt qua cái tên già dơ Andy Q-Wa dù có một thế trận rất tốt trước game thủ người Indonesia này.

Nếu chỉ xem cuộc so tài tối qua, có thể khẳng định game thủ trẻ tới từ PES Sinh viên không hề thua kém lão làng PES khu vực. Kiểm soát bóng, áp đảo thế trận, Hoàng Đức Anh đã thi đấu một cách xuất sắc để san bằng tỷ số 1-1 về trận trong loạt BO3.

Ở trận đấu cuối cùng, bước ngoặt đến ngay từ giữa hiệp 1 sau pha bóng Lukaku của Andy Q-Wa thoát xuống đối mặt với thủ môn. Hoàng Đức Anh gần như không chần chừ quyết định xoạc sau đổi một thẻ đỏ của Bailly để tránh bàn thua.

Dù rất cố gắng san bằng tỷ số 1-1 trong trận đấu đó nhưng sau cùng chàng trai tới từ trường Bách Khoa vẫn phải chấp nhận thất bại sau pha đánh đầu quyết định của Lukaku.

Nhiều khán giả theo dõi trực tiếp cho rằng nhẽ ra Hoàng Đức Anh cứ để Lukaku đội bạn thoát xuống đối mặt De Gea, thà nhận bàn thua còn hơn thiếu người suốt cả trận đấu. Nhưng game thủ trẻ này lại không nghĩ như vậy.

"Nếu để họ ghi bàn trước và tử thủ sẽ rất bất lợi, để thua trước là điều không ai muốn. Em tự tin mình có thể cầm thế trận dù thiếu đi 1 hậu vệ. Nếu được làm lại em vẫn sẽ đưa ra quyết định đó" Đức Anh khẳng định.4 Game thủ trẻ xứng đáng được ngợi khen ở giải đấu đầu tiên của mình tại đấu trường khu vực

1 tình huống quyết định và Andy Q-Wa là người bản lĩnh hơn để đi tiếp, dẫu sao game thủ người Indonesia vẫn già dơ hơn rất nhiều. Tận dụng ít cơ hội hiếm hoi là đủ để anh góp mặt tại trận Chung kết.

3/4 game thủ Việt Nam vượt qua vòng bảng, Hoàng Đức Anh lọt vào tới Bán kết, đó được coi là thành công với 4 chàng trai trẻ mới mon men tiến vào đấu trường khu vực.

Hành trình đã qua với biết bao chông gai, các em xứng đáng nhận được những lời khen ngợi và tôn vinh. Vẫn còn rất nhiều giải đấu ở phía trước và các chàng trai trẻ sẽ còn tiếp tục trưởng thành!