Học trò giành chiến thắng trước EG, n0tail không quên cà khịa người bạn cũ Fly

Học trò giành chiến thắng trước EG, n0tail không quên cà khịa người bạn cũ Fly
Kcibur - 12:06, 14/03/2020

Ngày hôm qua, OG.Seed đã có tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu khi hạ gục kẻ thù số 1 của OG Dota 2 là Evil Geniuses ở trận chung kết nhánh thua của giải đấu The Summit 12.

Đối với những mầm non của OG thì đây chắc chắn là trận đấu vô cùng khó khăn bởi đối thủ của họ đã từng 2 lần hạ gục họ ở những lần đối đầu trước đó và đương nhiên, Arteezy cùng các đồng bọn chưa bao giờ là một đội tuyển bị đánh giá thấp ngay cả khi họ không có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, OG.Seed đã khiến cho cả đối thủ lẫn những khán giả theo dõi trận đấu hôm qua phải ngỡ ngàng khi thi đấu quá kiên cường, quá xuất sắc để có thể đánh bại đại diện đến từ Bắc Mỹ theo một cách không thể thuyết phục hơn.

Mặc dù OG.Seed đã không thể lên ngôi vô địch khi Fnatic đã đánh bại họ chóng vánh với tỷ số 3 - 0 ở trận chung kết tổng, nhưng những gì mà những mầm non của OG đã làm được tại The Summit 12 chắc chắn sẽ nhận được những lời tán dương từ những người đàn anh của mình. Sau khi giành chiến thắng trước Evil Geniuses, 2 game thủ Ceb và n0tail đã gửi lời chúc mừng đến Madara cùng các đồng đội, và đương nhiên là họ cũng không quên "cà khịa" đôi chút với người bạn cũ, kẻ đã "phản bội OG" - Tal "Fly" Aizik.

"Từ hạt giống nhỏ ngày nào nay đã trở thành một loài cây bắt RUỒI (Ruồi ở đây ám chỉ Fly). Màn thể hiện của hác chàng trai đã khiến cho chúng tôi phải kinh ngạc."


n0tail tỏ ra khá hả hê khi nhìn thấy những học trò của mình đánh bại Evil Geniuses

Có thể thấy rằng dù không thể giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng nhưng việc đánh bại được Evil Geniuses đối với các chàng trai OG mà nói có lẽ là một thành tựu còn hơn cả đạt được chiếc cúp vô địch. 

Bình luận về bài viết: