Hôm nay game thủ nói gì? - AoE Việt Trung Online 2017 - Nơi Chip Boy tỏa sáng

 

Tối qua, trận đấu được mong đợi trong khuôn khổ giải đấu AoE Việt Trung Online đã chính thức diễn ra giữa Tiểu Hòa Ca và Chip Boy.

Có thể nói đây là một trận chiến nghẹt thở khi tỷ số luôn luôn được cân bằng, đặc biệt là hai kèo đấu Random và Assyrian. Hai thể loại, với sự bản lĩnh và tài năng của mình, Chip Boy đã xuất sắc vượt qua Tiểu Hòa Ca để mang về chiến thắng 2-1 chung cuộc cho đoàn quân Việt Nam.

Chiến thắng Tiểu Hòa Ca, Chip Boy chính thức lập poker cho Việt Nam

Trận đấu ngày hôm qua thực sự khiến người xem 'thót tim"

Cũng trong ngày hôm qua, một trận đấu kinh điển khác cũng đã diễn ra giữa Chim Sẻ Đi Nắng vs khắc tinh Tiểu Thủy Ngư. Có thể nói là kết quả vô cũng bất ngờ khi Chim Sẻ Đi Nắng thua trắng 0-4 ở kèo Assyrian và phải rất vất vả để lấy lại thế cân bằng ở kèo Shang - sở trường của Trung Quốc với tỷ số 4-3.

Những nhận định xung quanh trận hòa lịch sử

Tiểu Thủy Ngư vẫn luôn là một game thủ khiêm tốn và tài năng của AoE Trung Quốc

Hai BLV vất vả nhất ngày hôm qua, chắc chắn là G_Man và Hải Mario, hai người anh em cùng tên Hải này khiến người hâm mộ yêu thích không chỉ bởi cách bình luận dí dỏm mà còn bởi nhửng khoảnh khắc đời thường hài hước như vậy.

Cùng tên Hải và sở hữu nhiều điểm chung giống nhau

G_Man chia sẻ kỷ niệm: ngày này năm xưa đã diễn ra trận giao hữu Tiểu Thủy Ngư vs Chim Sẻ Đi Nắng 

Đội tuyển CS:GO GameTV đang thi đấu tại giải đấu WESG Châu Á-Thái Bình Dương 2017 trong thời tiết vô cùng lạnh tại Trung Quốc khi có lúc nhiệt độ rơi xuống -6 độ C.

Đã có tuyết rơi tại nơi tổ chức thi đấu

Các game thủ rất hào hứng khi thấy tuyết lần đầu

Nhưng đây sẽ là khó khăn với đoàn Việt Nam để có thể vừa thích ứng với thời tiết vừa có thể đảm bảo sức khỏe để thi đấu tốt.

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh