Hôm nay game thủ nói gì? - Các game thủ “quẩy” hết mình cùng giải đấu GameTV Student Cup 2018

Cuối tuần vừa qua, vòng Sơ loại giải đấu GameTV Student Cup 2018 đã chính thức khởi tranh với hàng trăm các game thủ đến từ cả nước tranh tài trong 4 nội dung thi đấu: AoE, PES, Liên Quân Mobile, CS:GO. Đáng chú ý, trong nội dung thi đấu AoE, khán giả đã bắt gặp hàng loạt cái tên Top 1 vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường thi đấu cho trường Đại học của mình.

Game thủ Cam Quýt gây "náo loạn" khi thi đấu dưới màu áo Đại học Kiến trúc

Team Đại học Kến trúc bất bại tại vòng Loại và Tứ kết 

Không chỉ có Cam Quýt, người hâm mộ còn bắt gặp hai cái tên vô cùng quen thuộc khác thuộc Clan GameTV. Đó chính là U98 thi đấu vô cùng tự tin tại team Siêu Nhân Công Nghiệp (Đại học Công Nghiệp Thái Nguyên) và It's War thi đấu cho team Thủy Lợi Pro (Đại học Thủy Lợi). Không những vậy, người ta còn bắt gặp một cái tên vừa lạ vừa quen Nam Sociu - nhân tài mới được chiêu mộ của Clan Skyred, thi đấu cùng team với It's War. Đây là hai team đã xuất sắc bước chân vào Chung kết nội dung AoE thi đấu với thể thức 4vs4 random.

It's War, Nam Sociu thi đấu cho team Thủy Lợi Pro

U98 thi đấu cho team Siêu Nhân Công Nghiệp

Không chỉ có các game thủ, các Bình luận viên cũng hết mình với giải đấu cũng các bạn sinh viên.

Nghệ sĩ ND G_Ver

G_Zidane "quẩy" hết mình với công nghệ "tha thu" tại giải đấu

Cuối tuần qua, gamer Hưng Nhổn cũng đã đáp chuyến bay vào Sài Gòn chính thức thi đấu dưới màu áo Clan AoE Sài Gòn.

Hưng Nhổn chính thức vào Sài Gòn

Game thủ No.1 

và game thủ Vô Thường với những chia sẻ về cuộc đời

Trên trang cá nhân của mình, game thủ Noway (GAM) có chia sẻ đầy ẩn ý và gây nhiều tranh cãi trong cộng đông người hâm mộ. 

Nhiều người suy đoán đây là lục đục nội bộ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại GAM

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh