Hôm nay game thủ nói gì? - Chim Sẻ Đi Nắng chiến thắng đại chiến 96 nhưng Hồng Anh mới là tâm điểm chú ý

Ngày hôm qua, đại chiến quy tụ hàng loạt những cái tên thế hệ Vàng 1996 đã diễn ra với những trận chiến đầy kịch tính và căng thẳng. Kết thúc đại chiến, chiến thắng đã thuộc về Chim Sẻ Đi Nắng nhưng cái tên khiến người ta chú ý nhất ngày hôm qua đó chính là Hồng Anh.

Một bài viết rất dài dành cho Hồng Anh

Thi đấu với lịch đấu liên miên phải chăng đã là quá sức cho Hồng Anh?

Tài năng, có bề dày kinh nghiệm thi đấu

Nhưng dường như chức vô địch vẫn chưa mỉm cười với chàng trai Thái Bình

Được coi là một game thủ có đủ tầm đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng tại thời điểm hiện tại nhưng dường như đối với Hồng Anh, chiến thắng vẫn là một điều gì đó xa với. Tài năng không hề thua kém Chim Sẻ nhưng nơi anh thiếu một thứ mang tên bản lĩnh, thiếu đi cái tâm lý vững vàng và sự lỳ lợm của một kẻ đứng đầu. Khi Chim Sẻ vô địch đã thành một "lẽ thường tình" thì lúc đó, người ta lại mong nhìn thấy một Hồng Anh bản lĩnh xuất hiện, cản bước Chim Sẻ và chạm tay đến chức vô địch.

Người hâm mộ vẫn luôn sát cánh và ủng hộ cho Hồng Anh

Mong anh sẽ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Một số điểm tin khác:

Game thủ Hưng Nhổn đã có mặt tại Sài Gòn sẵn sàng cho buổi khai trương Sài Gòn New

Đội trưởng PS Man "bốc phốt" em út hay quên của team Liên Quân Mobile GameTV - Araaaaa

Gamer Kool7 cổ vũ các anh em team Liên Quân GameTV của mình

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_TT