Hôm nay game thủ nói gì? - Chim Sẻ Đi Nắng-Chip Boy vs Hồng Anh-BiBi: Trận chiến của những kẻ đứng đầu

Ngày hôm nay lúc 13h30 sẽ diễn ra kèo đấu tốn nhiều giấy mực nhất trong thời gian qua: Chim Sẻ Đi Nắng-Chip Boy vs Hồng Anh-BiBi: trận chiến của những ngôi sao hàng đầu làng Chế Việt Nam.

Vẫn còn nhớ thời gian trước kèo đấu này đã gây ra cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng và người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi thời gian kèo đấu chính thức diễn ra. Nhắc đến Chip Boy và Chim Sẻ Đi Nắng người ta sẽ nhớ đến một cặp đôi cung chém song toàn, có sự ăn ý trong tác chiến. Nói tới Hồng Anh và BiBi, điều khiến khán giả ấn tượng nhất chính là dấu ấn cá nhân đậm nét trong thi đấu song luôn có sự phối hợp nhịp nhàng và linh hoạt với nhau.

Trận đấu hot nhất thời điểm cuối năm âm lịch 2017

Kèo đấu đang gây tranh cãi khi đánh giá cân cho bên nào

Tất cả sẽ có câu trả lời vào 13h30 hôm nay trên các kênh sóng của GameTV

Những ngày cuối của năm âm lịch 2017, không khí khắp nơi đều tràn ngập sắc hoa, màu đỏ rực rỡ. Đây cũng là thời điểm mỗi người chúng ta tổng kết một năm đã qua và tìm kiếm động lực mới cho năm 2018.

Cậu nhóc dễ thương nhà Truy Mệnh chính là động lực to lớn cho game thủ này cho năm 2018

Đam mê chính là liều thuốc tăng lực cho chàng trai Bomman - Caster 500 anh em vượt qua những khó khăn trong công việc

Với Quân Bi, tình yêu là động lực trong cuộc sống

và tất nhiên không thể thiếu được "thưởng Tết"

Đầu tuần qua, một tin vui đã đến với streamer ViuSs và fan khi kênh Youtube của ViruSs đã chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe.

Đây là thành quả sau những cố gắng không ngừng của ViruSs

Anh chàng bạn thân của ViruSs - PewPew khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh cả team NB (PUBG)

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh