Hôm nay game thủ nói gì? - Chim Sẻ Đi Nắng thất bại năng nề, dân tình đồng loạt gọi tên Hồng Anh

Hôm nay game thủ nói gì? - Chim Sẻ Đi Nắng thất bại năng nề, dân tình đồng loạt gọi tên Hồng Anh
GTV News - 07:58, 06/05/2019

Ra về với kết quả 1-12 trên tổng trận, đây chắc chắn là thất bại đau đớn nhất của Chim Sẻ Đi Nắng trong thời gian qua.

Ra về với kết quả 1-12 trên tổng trận, đây chắc chắn là thất bại đau đớn nhất của Chim Sẻ Đi Nắng trong thời gian qua.

Sau một quãng thời gian “nhạt nhòa” với các kèo đấu, tối qua cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Chiến Tướng đã chiêu đãi người hâm mộ trận đấu đỉnh cao với Shenlong và Tiểu Thủy Ngư. Tuy nhiên, kịch bản lại không diễn ra như những gì mà người ta vẫn mong đợi. Một cuộc đấu mà gần như chỉ có Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong, Tiểu Thủy Ngư. Đồng đội của đội trưởng GameTV - Chiến Tướng có màn trình diễn nhạt nhòa và không nói quá khi anh đã trở thành “tạ” của cuộc chiến. Đến gần C cuối, Chiến Tướng mới mang lại một quang cảnh sáng sủa hơn cho cả hai.

Chim Sẻ "ngập hành" với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư

Lý do lớn nhất khiến cả hai thua sâu như vậy là do sự bất đồng ngôn ngữ và ngay cả “chim lợn” phiên dịch cũng không thể bù đắp tất cả. Ra về với kết quả 4C và thua 11 trên tổng số 12 trận, đây là thất bại đầy cay đắng với cả Chiến Tướng và đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng.

Kết thúc trận đấu cũng là cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên Hồng Anh - người anh em thân thiết của đội trưởng GameTV, hứa hẹn một lượt về “cân không tì vết” với Shenlong và Tiểu Thủy Ngư.

Chim Sẻ, Hồng Anh vs Shenlong, Tiểu Thủy Ngư - "cân không tì vết"

Shenlong chốt kèo

 

Tất cả chỉ đợi một thông báo

4C trắng, "quá cay" với Chim Sẻ

Trước thất bại của Chim Sẻ, ngoài đồng cảm với đồng đội thì vẫn có một nhân vật “tưng tửng” suốt cả cuộc dạo chơi. Đó chính là thuyền trưởng của Bibi Club - Bibi. Chim Sẻ Đi Nắng và anh vẫn còn đang nợ nhau một đại chiến solo, được kỳ vọng sẽ diễn ra trước thềm AoE Thái Bình Open 7.

"Không biết nói gì, đành tặng bạn nụ cười"

"Hôm qua chắc chỉ test thôi"

Cam Quýt cũng không hề bỏ lỡ trận đấu

BLV G_Man "an ủi" Chim Sẻ Đi Nắng sau trận đấu

Hiện tại, vẫn chưa rõ ý định của bầu Huấn, người hâm mộ vẫn đang rất nôn nóng mong kèo đấu Chim Sẻ, Hồng Anh và Shenlong, Tiểu Thủy Ngư sẽ diễn ra vào cuối tuần này để có thể trả lại món nợ đầy cay đắng 4C tối qua. Kể từ khi hai game thủ Trung Quốc đầu quân cho 6699, đội trưởng GameTV và Hồng Anh vẫn chưa có cơ hội so tài trong đấu trường 2v2. Hy vọng trận đấu tối qua sẽ là một đòn bẩy để người hâm mộ sớm được thưởng thức kèo đấu siêu kinh điển này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: