Hôm nay game thủ nói gì? - Đánh bại 5 tướng của Trung Quốc, Chip Boy liệu có đi đến cuối cùng?

Ngày hôm qua, chiến thắng trước 2-0 Bất Liễu Tình, Chip Boy đã nâng tổng số bại tướng dưới tay mình lên con số 5.

Giống như người hâm mộ truyền tai nhau, Chip Boy vẫn đang trong “kỳ điên” kéo dài khi đánh ngày càng bay và hạ gục hàng loạt những tướng tài của Trung Quốc, tiếp tục tiến sâu hơn trong giải đấu AoE Việt Trung Online. Cũng bởi vì phong độ đỉnh cao và những chiến thắng liên tiếp khiến Chip Boy như diều gặp gió, người hâm mộ tin tưởng rằng chàng trai sinh năm 96 này sẽ đi đến cuối cùng của giải đấu.

Chip Boy đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường AoE thế giới

Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là Đổ Thánh

Người hâm mộ rất phấn khích với chiến thắng của Chip Boy

Hôm qua, người hâm mộ "rộn ràng" dự đoán tỷ số trận đấu nhận quà liền tay nhưng rất tiếc đã không có khán giả nào trúng thưởng.

Vài tuần trở lại đây, người ta ít thấy Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện trong các kèo đấu, và lý do mới được tiết lộ là anh chàng đang vi vu du lịch.

Bức ảnh thu hút 2,6K like và hàng trăm lượt bình luận

G_Zidane cũng gây bão khi chia sẻ hình ảnh chăm chút đầy kĩ càng của Chim Sẻ

Người hâm mộ đã được trận cười vỡ bụng trước status của game thủ Không Được Khóc ngày sau khi có chiến thắng "sát nút" 6-0 trước Thái Bình

Hôm qua, đội tuyển CS:GO GameTV đã chính thức trở về Việt Nam sau khi tham dự giải đấu WESG Châu Á - Thái Bình Dương 2017.

Những cập nhật đầu tiên tại Việt Nam của game thủ Fog

Liên hoan chúc mừng team sau khi trở về

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh