Hôm nay game thủ nói gì? - Đánh bại 5 tướng tài Trung Quốc, Chip Boy chính thức dừng chân tại AoE Việt Trung Online 2017

Tối qua, trận chiến được mong đợi giữa Chip Boy và Đổ Thánh đã diễn ra với kỳ vọng chàng trai Việt Nam sẽ mang về chiến thắng thứ 6 cho AoE nước nhà.
Những trận đấu kịch tính và gay cấn giữa hai game thủ đã kết thúc với tỷ số 2-1 cho game thủ người Trung Quốc - Đổ Thánh, cũng là dấu chấm cho chuyến phiêu lưu của Chip Boy trong hành trình Việt Trung Online 2017. Dù có chút tiếc nuối do sự cố dis mạng dẫn tới thua Đổ Thánh tại thể loại Assyrian, song Chip Boy vẫn có thể tự hào với “gia tài” chiến thắng 5 tướng tài của nước bạn và anh nhận được sự cổ vũ to lớn của cộng đồng người hâm mộ nước nhà.

Chip Boy đã chính thức dừng chân tại giải đấu 

Dù có tiếc nuối vì sự cố dis mạng

Song anh vẫn có thể tự hào vì những chiến thắng trước đó của mình

Với sự hài hước của mình, game thủ Cam Quýt luôn có những status "gây bão" dư luận.

Giống như Cam Quýt, nếu kiếp sau trở thành người mẫu, bạn sẽ là ai?

Game thủ Liên Quân Mobile YAL (ProA) với status mệt mỏi sau

 Game thủ CS:GO Stefano gây thích thú cho người hâm mộ với hình ảnh mới của mình

Những điểm tin chú ý khác:

Game thủ PES Quân Bi

PES DarkVegas cập nhật những tình hình mới nhất trên trang cá nhân

Streamer Hằng Đàm gây thương nhớ cho người hâm mộ với hình ảnh xinh đẹp của mình

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh