Hôm nay game thủ nói gì? - Quần chiến Solo Random: Chim Sẻ Đi Nắng-Hồng Anh-BiBi-Chip Boy-Hehe

5 cái tên hot nhất của thế hệ vàng 1996 ra sân trong quần chiến Solo random chạm 4, chiến thắng sẽ thuộc về ai khi những cái tên hàng đầu làng Chế đối đầu.

Ngày hôm qua, Bình luận G_Ver đã khiến người hâm mộ xôn xao khi mở cuộc thăm dò ý kiến về 3 kèo đấu hot nhất làng Chế và kèo đấu nhận được bình chọn nhiều nhất chính là Quần chiến Solo random chạm 4: Chim Sẻ Đi Nắng-Hồng Anh-BiBi-Chip Boy-Hehe.


Kèo đấu quần chiến solo nhận được gần 500 lượt vote

Rất nhiều ý kiến của người hâm mộ về kèo đấu này

Đã một thời gian khá lâu, người hâm mộ chưa thấy 5 cái tên hàng đầu này tụ hội. Mỗi người một cách đánh khác nhau, đều mang đậm dấu cá nhân, vậy khi những tài năng này cùng chiến đấu trên một bản đồ thì chiến thắng sẽ thuộc về tay ai?

Kèo đấu vẫn đang "trong trứng" và chưa được chốt lịch cụ thể

Năm 2017 theo âm lịch đã sắp hết, đây cũng là thời điểm các game thủ nhìn lại thành quả của một năm vừa qua của chính mình.

Thấm thoắt qua, game thủ Không Được Khóc đã gia nhập gia đình GameTV được một năm

Năm qua là một năm thành công của team Liên Quân Mobile GameTV và năm 2018 sẽ hứa hẹn nhiều sự phát triển hơn nữa

Năm 2017 với game thủ Quân Bi là những chuyến đi xa

Game thủ YAL (Liên Quân Mobile) đã "diện" một kiểu đầu mới cho năm 2018

Những điểm tin đáng chú ý khác:

Team "rich boys" toàn soái ca của PewPew

Misthy "thả thính" người hâm mộ với hình ảnh xinh đẹp của mình

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_ThanhThanh