Hôm nay game thủ nói gì? - Team Liên Quân GameTV tiếc nuối khi phải dừng chân sớm tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018

Ngày hôm qua, thứ 6 ngày 13 trở thành một ngày buồn đối với Team GameTV khi để thua trắng Adonis Esports ở trận tứ kết.

Các thành viên đều tỏ ra tiếc nuối vì phải dừng chân sớm tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 trong lúc cuộc chơi chỉ mới bắt đầu. Đây quả thực là một tin tức gây sốc đối với toàn bộ người hâm mộ Liên Quân Mobile bởi chỉ mới đây thôi, tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017, vị trí vô địch vẫn còn gọi tên GameTV.

Sau khi kết thúc trận đấu, PS Man đã có đủ bình tĩnh hơn để viết lời cảm ơn các đồng đội cũng như xin lỗi người hâm mộ

PS Man cảm ơn tới đồng đội đã nỗ lực hết mình trong giải đấu

Matoong lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

MSuong nghẹn ngào vì để thua ADE

Bé Chanh đăng bài bày tỏ sự tiếc nuối đối với Team GameTV

Game thủ Deft cũng chia buồn cùng với Team GameTV

Tuy thất bại nhưng Team GameTV cũng đã thi đấu hết mình tại Đấu Trường Mùa Xuân. Hi vọng các thành viên sẽ coi đây như là một kinh nghiệm đắt giá và sẽ có sự trở lại mạnh mẽ hơn tại các giải đấu sau.

- Một số tin tức đáng chú ý khác: 

Truy Mệnh chia sẻ group cho AoE Quảng Ninh

MisThy chia sẻ hình ảnh thú vị khi đi làm vào buổi sáng

Game thủ Noway 

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_luuly