AOE

Hôm nay game thủ nói gì? - Thi đấu quá “phũ”, Chim Sẻ Đi Nắng bị Chip Boy quay lưng

GTV News - 01:32, 05/04/2019

Chiến thắng “hủy diệt” của Chim Sẻ Đi Nắng thực khiến ai cũng phải "xót xa".\r\n

Chiến thắng “hủy diệt” của Chim Sẻ Đi Nắng thực khiến ai cũng phải "xót xa".

Ngày hôm qua, trận đấu solo đỉnh cao của hai đội trưởng GameTV và 6699 đã diễn ra trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ. Thời điểm gần đây, Chip Boy có phong độ thi đấu khá tốt, anh cũng tích cực thi đấu solo với các game thủ khác như Hehe, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi,.. để nâng cao thực lực. Và khi mọi thứ đã sẵn sàng, cũng là lúc anh gửi lời thách đấu đến người đồng đội cũ của mình - Chim Sẻ Đi Nắng.

Là đại bàng hay sẽ là "pitbull hóa chúa tể"?

Tuy nhiên, cuộc đời vẫn không như là mơ. Trong một ngày thi đấu cực kỳ “sung” của Chim Sẻ Đi Nắng, chiến thắng hủy diệt 7-0 của anh thực sự khiến đội trưởng 6699 như rơi từ thiên đường xuống địa ngục.

Thất bại quá "đau" của Chip Boy

Có lẽ thua trắng những C đầu đã khiến Chip Boy mất đi sự bình tĩnh và tỉnh táo thường ngày. Anh chơi có khá nhiều lỗ hổng và bị “cóng” trước sự tấn công như vũ bão của Chim Sẻ Đi Nắng. Rất nhiều nông dân nằm xuống, cung R cũng không thể xoay chuyển tình thế và cùng quẫn tới mức dùng dân đập quân. Thất bại 0-7 lần này chắc chắn sẽ là một bài học cho Chim Boy và cũng là động lực cho game thủ này “phục thù” trong trận đấu lần sau.

Trong khung cảnh “tan nát cửa nhà” của Chip Boy, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên cổ vũ đến chàng trai của 6699.

 

0-7, "không thể không bực mình được"

 

7-0 lần này thực sự là chiến thắng "dở khóc dở cười" của Sẻ

Rất nhiều lời động viên

gửi đến đội trưởng 6699

Có lẽ Chip Boy vẫn chưa ở thời điểm thi đấu tốt nhất

Phải chăng Chim Sẻ Đi Nắng đòi lại nợ solo mùa giải vừa rồi?

Người gây nên “tội lỗi” là Chim Sẻ Đi Nắng cũng không thể tránh khỏi và bị anh em game thủ đặt cho biệt danh mới “người đánh kèo vô đạo đức nhất làng Chế”.

Trận đấu chưa kết thúc nhưng game thủ Cam Quýt đã gọi tên Sẻ

Khán giả cũng đặt biệt danh mới cho Chip Boy - "game thủ bản lĩnh nhất VN"

Trong những ngày gần đây, khi mà Shenlong, Tiểu Thủy Ngư đang làm mưa làm gió với những kèo đấu cùng Hà Nội, Thái Bình, người hâm mộ lại đặt ra câu hỏi rằng Chim Sẻ Đi Nắng đang ở đâu. Tin rằng chiến thắng 7-0 trước Chip Boy ngày hôm qua chính là câu trả lời chắc nịch về phong độ thi đấu của đội trưởng GameTV cho khán giả và chúng ta hãy cùng sớm đợi chờ một kèo đấu đỉnh cao của chàng trai Đan Phượng này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục