Hồng Anh gây bất ngờ lớn cho khán giả hâm mộ

GTV News - 11:11, 30/12/2016

Tiểu Thủy Ngư đã trả được món nợ cho người Trung Quốc khi đánh bại Hồng Anh với tỉ 1-2 sau 3 nội dung thi đấu.\r\n

Tiểu Thủy Ngư đã trả được món nợ cho người Trung Quốc khi đánh bại Hồng Anh với tỉ 1-2 sau 3 nội dung thi đấu.
Trận đấu giao hữu Việt Trung vừa diễn ra vào tối qua dù để thua chung cuộc trước người bạn đến từ Trung Quốc, nhưng những gì mà Hồng Anh thể hiện ở nội dung Yamato đời 4  đã là chiến thắng ngọt ngào trong lòng người hâm mộ.
Khởi đầu là nội dung solo Assyrian được đánh giá không chênh lệch nhiều. Nhưng trong một ngày không được may mắn khi thế bài là xấu hơn và đồ ăn xa Hồng Anh thua nhanh chóng 0-2 sau 2 trận thi đấu đầu tiên. Tâm lý thua sớm khiến Hồng Anh khá bị động khi ở trận thi đấu thứ 3, nhà Hồng Anh không xấu nhưng thay vì đi công như lối chơi quen thuộc thì game thủ này lại chọn giải pháp đứng thế thủ toàn tập. Dường như nhận ra được sự rụt rè khá lạ từ Hồng Anh, Tiểu Thủy Ngư nắm bắt tốt cơ hội thừa thắng xông lên chủ động đẩy nhanh tiến độ trận đấu, công rất gắt lên phía nhà Hồng Anh và trận thua thứ 3 như là lẽ tất yếu vì khi các game thủ Trung Quốc đi công họ sẽ rất giỏi khai thác những điểm yếu lên nhà đối thủ để giành chiến thắng.

Tiểu Thủy Ngư (game thủ cầm cup) luôn là nỗi đáng sợ cho các game thủ Việt

Bước vào nội dung Shang lạc đà được đánh giá cửa trên. Hồng Anh đã sớm sốc lại tinh thần và giành chiến thắng 1-0 nhanh chóng trước người bạn đến từ Trung Hoa. Tưởng rằng sẽ dễ dàng cho Hồng Anh khi đã có lợi thế sớm nhưng không nhận định đó là sai lầm, Tiểu Thủy Ngư bật kèo một cách không tưởng và thắng chung cuộc 2-3 đầy kịch tính. Có lẽ trước trận giao hữu này Tiểu Thủy Ngư đã ôn lại sách vở,học thuộc lòng các bài đánh của Hồng Anh và dễ dàng có cách xoay sở ứng biến.

Hồng Anh giành chiến thắng trong trận Yamato đời 4

Dấu ấn đậm nét nhất mà Hồng Anh lưu lại trong ngày thi đấu hôm qua chính là việc hạ gục Tiểu Thủy Ngư trên nội dung mà chưa từng một lần thi đấy hay tập luyện. So với người Trung Quốc Yamato đời 4 đánh horse là thể loại khá xa lạ đối với các game thủ Việt cũng như Hồng Anh khi chưa được lan rộng trong cộng đồng. Ấy thế mà Hồng Anh thi đấu rất uyển chuyển nhẹ nhàng ở ngay trận đấu đầu tiên, với bài 32 dân kick 4 ở 15’55. Nhận thấy lên đời sớm hơn Hồng Anh chủ động đi công vào các cơ sở làm ăn của Tiểu Thủy Ngư và nhanh chóng hạ gục đối thủ trong 2 turn horse . Bất ngờ nối tiếp bất ngờ vẫn lối đánh y nguyên như trận đầu đã làm nên chiến thắng thứ 2 cho Hồng Anh ở thể loại này. Sau 4 trận thi đấu Tiểu Thủy Ngư gỡ được một trận và nhận thua 3-1. Chắc chắn rằng sau ngày thi đấu hôm qua, các game thủ Trung Quốc sẽ ngồi bàn bạc tìm hiểu lại cách đánh của Hồng Anh. Còn về những khán giả hâm mộ AoE Việt dù thua chung cuôc nhưng chiến thắng của Hồng Anh ở kèo đấu Yamato đời 4 đã là hết sức tuyệt vời và ý nghĩa.

G_Saker

 

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục