Hồng Anh hủy diệt Shenlong trong 1 ngày thi đấu quá thăng hoa và cảm xúc

GTV News - 10:55, 17/02/2017

Với lối đánh hoang dã và không thể dự đoán, bắt bài thì cộng đồng AOE Việt hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những trận đấu đỉnh cao trong kèo giao hữu giữa Hồng Anh - Shenlong. Chắc chắn đây kèo đấu sẽ có những diễn biến khó lường theo hướng bất ngờ mang lại những cảm xúc mà ngôn từ không thể lột tả hết được.\r\n

Với lối đánh hoang dã và không thể dự đoán, bắt bài thì cộng đồng AOE Việt hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những trận đấu đỉnh cao trong kèo giao hữu giữa Hồng Anh - Shenlong. Chắc chắn đây kèo đấu sẽ có những diễn biến khó lường theo hướng bất ngờ mang lại những cảm xúc mà ngôn từ không thể lột tả hết được.

Hong anh vs Shenlong.jpg

Thế những khi theo dõi kèo đấu này thì có thể nói đến cả những khán giả lạc quan nhất cũng không thể nghĩ rằng Hồng Anh lại có được chiến thắng hủy diệt như vậy ở cả 2 kèo đấu Yamato - Assyrian và Assyrian - Yamato trước 1 Shenlong đang có phong độ khá cao, nhất là sau chiến thắng Chim Sẻ Đi Nắng 3 - 0 về C ở tuần đấu trước. Chúng ta hãy cùng nhìn lại buổi tối thăng hoa của Hồng Anh sau khi đưa Shenlong từ “Thiên đường” trở về mặt đất ở 2 kèo đấu trên.

Hồng Anh - Shenlong

1. Yamato - Assyrian (4 - 0)

Đúng như những dự đoán trước khi kèo đấu này diễn ra, không giống lối chơi của Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh luôn đưa Shenlong vào thế rất bị động bởi sự khôn ngoan cũng như linh hoạt trong chiến thuật của từng trận đấu.

IMG_0491.JPG

Hồng Anh đã có 1 buổi tối thăng hoa với 2 chiến thắng không tưởng ở 2 kèo đấu Assyrian - Yamato

Dâng L chém phủ đầu có, dâng L phía trong nhà khi Assyrian đã khung nhà thành công khiến Shenlong lúng túng trong bo bế có, dâng L tụ chém vảy E có, chắc nhà ra dân ra ruộng tăng L có, lên chém 4 cực sớm có, kích đời 3 ở 9’xx có,... mọi thứ Hồng Anh thực hiện đã xoay cho Shenlong không biết hướng nào đỡ, không biết rằng liệu trận này Hồng Anh sẽ đánh theo chiến thuật nào.

Cả 4 trận đấu của Hồng Anh trong kèo đấu này đều là những trận đấu mẫu mực và điển hình cho lối chém phũ phàng mang bản sắc của AOE Việt. Dưới đây là 2 trận đấu điển hình như vậy, xem để biết rằng Shenlong không phải vô địch thiên hạ, xem để biết rằng ở Việt Nam sức mạnh của Hồng thực sự như thế nào:

Trận đấu thứ 2 kèo đấu Hồng Anh (Yamato) - Shenlong (Assyrian)

1 trận đấu đúng như lối chém của những tay chém “khét lẹt” nhất của AOE Việt, đó là tụ ít nhất 4 đơn vị chém (thậm chí trận đấu này Hồng Anh còn lên chém 4 ở phút thứ 13’03, thực sự quá khủng khiếp) sau đó là tuyệt chiêu chém vảy E vào dãy nhà BE mỏng manh để bo nhà của Shenlong. Một chiến thắng cho Hồng Anh sau khi có chiến thuật và khả năng quản dân bản đồ con quá đẳng cấp

Trận đấu thứ 4 kèo đấu Hồng Anh (Yamato) - Shenlong (Assyrian)

Không chỉ chơi dâng L chém kiệt lực, Hồng Anh còn chắc nhà ra dân ra ruộng rất bản lĩnh và chắc chắn. Sau khi đủ lượng ruộng và số dân đào vàng anh đã tăng đến BL thứ 4 ở 15’50. Để rồi sau có turn bắt quân đẳng cấp với tình huống định mệnh cho Shenlong và kết thúc kèo đấu này với tỷ số không tưởng 4 - 0.

2. Assyrian - Yamato (4 - 1)

Trước khi kèo đấu này diễn ra, có khá nhiều quan điểm cho rằng Assyrian của Hồng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn ngay cả khi anh đã có chiến thắng 4 - 0 ở kèo đấu trước nhưng mọi người vẫn tin vào 1 chiến thắng bởi phong độ đang rất cao trong ngày hôm nay của game thủ sinh năm 1996 này.

IMG_0487.JPG

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng là 1 động lực tinh thần rất lớn cho Hồng Anh

Bên cạnh đó chúng ta cũng phải nói tới phong độ thi đấu của Shenlong trong buổi tối ngày hôm qua không được như trong kèo đấu với Chim Sẻ Đi Nắng. Có những turn cung R ăn gần hết dân đang khai thác mỏ vàng mà Shenlong không biết, hay những tình huống kill dân ăn hoang giữa bản đồ của Yamato mà Shenlong không hề chạy... Phải chăng do Hồng Anh là 1 khắc tinh của Shenlong hay do Shenlong đã quá “cóng” trước lối đánh thiên biến vạn hóa của Hồng Anh. Sự toàn diện của game thủ này không chỉ được thể hiện ở kèo đấu Yamato - Assyrian mà đến kèo đấu này anh cũng rất linh hoạt trong từng thế trận:

Trận đấu thứ 2 kèo đấu Hồng Anh (Assyrian) - Shenlong (Yamato)

Ăn hoang dâng A khi đánh Assyrian là 1 chiến thuật rất hiệu quả và Hồng Anh đã thực hiện quá tốt chiến thuật này để hạ gục Shenlong dễ dàng. Đáng chú ý trong trận đấu này đó là việc Hồng Anh lên công nghệ giáp 4 ở phút thứ 13’15 khi còn chưa cả có công nghệ bánh xe. Thực sự quá dị nhân cho Hồng Anh ở trận đấu này.

3. Solo Shang (0 - 3)

Những tưởng với chiến thắng hủy diệt 8-1 về trận ở 2 kèo đấu trước sẽ giúp Hồng Anh có được lợi thế tâm lý rất lớn và có thể chiến thắng được Shenlong ở kèo đấu này. Nhưng không, Shenlong đã cho thấy tại sao anh là Thần long của Trung Quốc.

Bản lĩnh và đẳng cấp của Shenlong ở kèo đấu này là điều gì đó khiến chúng ta vẫn phải nể phục anh.

IMG_0473.JPG

Thất bại của Hồng Anh ở kèo đấu Solo Shang đã được dự đoán trước

Một chiến thắng với tỷ số 3 - 0 trước 1 Hồng Anh đang bay cũng là điều gì đó gây bất ngờ với cá nhân tôi và 1 bộ phận những người hâm mộ. Tuy nhiên cũng phải nói lại rằng đã khá lâu rồi Hồng Anh không đánh Solo Shang cho nên việc có chút gì đó bối rối là điều có thể đoán trước.

Là một khán giả, tôi hiểu được cảm xúc vỡ òa của cộng đồng khi chứng kiến màn thể hiện xuất sắc của Hồng Anh trong ngày thi đấu hôm qua, nhất là việc cộng đồng như được xoa dịu “vết thương” sau thất bại không tưởng của Chim Sẻ Đi Nắng trước Shenlong. Với thất bại này, chắc chắn AOE Trung Quốc sẽ còn những trận tái đấu khác nhưng đó có thể không phải Shenlong. Những thông tin về các kèo đấu giao hữu Việt - Trung sẽ được chúng tôi cập nhất sớm nhất tại website: Gametv.vn.

===

Video tổng hợp máy Hồng Anh:

http://gametv.vn/video/solo-3-the-loai-vn-tq-hong-anh-vs-shenlong-ngay-16-02-2017-blv-g_ver-/

Video tổng hợp máy Shenlong:

http://gametv.vn/video/solo-3-the-loai-vn-tq-shenlong-vs-hong-anh-ngay-16-02-2017-blv-g_man-/

G_Gió

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục