Hồng Anh trở lại, cộng đồng AoE Việt nhộn nhịp ‘bày’ kèo đỉnh cao

Hồng Anh trở lại, cộng đồng AoE Việt nhộn nhịp ‘bày’ kèo đỉnh cao
GTV News - 23:41, 06/01/2020

Sự trở lại của Hồng Anh giống như một sự kiện lớn trong cộng đồng. Sự trở lại của game thủ Thái Bình đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi trong cộng đồng với hàng loạt những kèo đấu hot được đề xuất.

Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh vs phần còn lại. Đây là kèo đấu gây bão cộng đồng mạng trong buổi sáng ngày 6 tháng 1, sau bức ảnh có phần “khiêu khích” của BLV G_ver, cộng đồng AoE Việt đã vạch ra vô số đối thủ để đối đầu với cặp đôi này.

Nếu nhìn nhận về khách quan thì ngoài việc Hồng Anh chưa “vào tay” trong một thời gian dài nghỉ thi đấu, liên quân này không hề có bất kì điểm yếu nào và được đánh giá cửa trên đối với bất kì một cặp đôi nào của AoE Việt Nam. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội để tìm một kèo đấu cân trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh trước khi mọi thứ chỉ còn là “tưởng tượng”.

loi - thach - dau - cua - G - ver
G_ver với lời thách đấu "ngầm"

Một kèo đấu khác cũng rất được mong chờ là 4vs4 Random Super Star giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh – HeHe – Chipboy với phần còn lại, sự xuất hiện của Hồng Anh bên phía Liên quân EGO giúp cho đội hình này như “hổ mọc thêm cánh” và không ai khác đối thủ của họ sẽ vẫn là Liên quân VEC.

Tuy nhiên đây sẽ là kèo đấu rất khó diễn ra bởi Hồng Anh cần một thời gian để có thể lấy lại cảm giác thi đấu đỉnh cao, trước hết vẫn có thể là những kèo đấu solo, sau đó mới đến 2vs2 và 4vs4, những kèo đấu đòi hỏi tính chiến thuật cao.

Hong - Anh - chua - the - san - sang - cho - nhung - keo - dau - dinh - cao
Hồng Anh chưa thể sẵn sàng với những kèo đấu đỉnh cao

Hồng Anh – HeHe cũng đang là một kèo đấu được khán giả mong chờ ở thời điểm hiện tại. Cặp đôi này luôn mang đến nhiều cảm xúc trong mỗi kèo đấu khi cả 2 đều sở hữu lối đánh công cống hiến và máu lửa. Tuy nhiên, HeHe đã từng tuyên bố sẽ không thi đấu kèo với các game thủ của VEC nên sự lựa chọn một cặp đôi của VEC để đối đầu với liên quân này dường như là bất khả thi. Nếu trong cung R, 6699 với 4 game thủ Trung Quốc là Shenlong, Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng sẽ luôn sẵn sàng nghênh đón 2 game thủ trẻ này, nhưng nếu là Random thì rất có thể sẽ là Chim Sẻ Đi Nắng + … bởi sự xuất hiện của Hồng Anh trong những kèo đấu đỉnh cao thường không thể vắng mặt Chim Sẻ Đi Nắng ở bên kia chiến tuyến.

O - mot - dien - bien - khac
Hồng Anh - HeHe: Cặp đôi nào sẽ đứng ra ứng chiến?

Trên lí thuyết là những kèo đấu đỉnh cao như vậy, nhưng xét về thực tế thì Hồng Anh chưa đủ vững tâm lí cũng như phong độ để cầm chuột bởi một thời gian quá lâu không luyện tập. Chắc chắn rằng game thủ tới từ AoE Thái Bình sẽ cần nhiều thời gian để hồi phục lại thể trạng cũng như tâm lí để bắt đầu bước vào cuộc đua sắp tới.

Bình luận về bài viết: