Tin tức

Hồng Anh vs ShenLong: Kẻ tám lạng người nửa cân

GTV News - 16:56 - Thứ 4, ngày 05/04/2017

Trải qua hơn 1 tháng thi đấu, cho đến giờ AoE Online Việt Trung 2017 đã bước vào giai đoạn căng thẳng hơn với các trận đấu loại trực tiếp tại vòng 1/16. Đặc biệt hơn nữa khi mở màn vòng đấu này là cuộc đối đầu siêu kinh điển giữa Hồng Anh và Shenlong.

Click để xem ảnh lớn

Đây có thể nói là thời điểm tốt nhất để Hồng Anh hạ gục Shenlong - vốn luôn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại các giải đấu mà anh tham gia. Với chức vô địch nội dung Assyrian tại AoE Pro Masters 2017 vừa kết thúc cách đây ít ngày, chắc chắn Hồng Anh sẽ nhập cuộc với tâm thế tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt là khi thành tích đối đầu với Shenlong trong quá khứ của Hồng Anh là rất tốt. Tuy nhiên với những nội dung tại AoE Online Việt Trung 2017 này, thì Shenlong có lẽ vẫn sẽ được đánh giá nhỉnh hơn chút so với đại diện của Việt Nam.

1. Solo Shang thuần tiễn.

Trận đấu thế hiện được bản cùng tâm lý thi đấu Shang thuần tiễn rất tốt của Hồng Anh trước Shenlong

Bao giờ cũng vậy, với mọi game thủ Việt để vượt qua Shenlong ở nội dung này thực sự sẽ là rất khó khăn. Không chỉ là vấn đề về đẳng cấp, phong độ mà kinh nghiệm của Thần Long khi thi đấu Shang thuần tiễn luôn hơn hẳn 1 trình. Tuy nhiên nếu ai tỉ mỉ trong quan sát sẽ thấy rằng, lối chơi của Shenlong thường bị kị dơ với Hồng Anh. Ở Hồng Anh là sự hoang dã, bất định thi đấu phụ thuộc nhiều vào cảm hứng và đó là lý do vì sao Shenlong ngại đối đầu với Hồng Anh nhất trong số các game thủ Việt. Đã không ít lần Shenlong chịu khuất phục bởi lối chơi đó đến từ đại diện của Clan AoE Thái Bình. Hơn thế nữa, thời gian gần đây Hồng Anh đang có sự trưởng thành hơn trong tâm lý thi đấu chắc chắn sẽ là vũ khí thực sự lợi hại giúp Hồng Anh có được lợi thế trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp này.

Dự đoán tỷ số: Hồng Anh - Shenlong: 4 - 2

2. Solo Random map biển.

Thi đấu map biển và đây là những gì Shenlong thể hiện khi được cầm quân xấu hơn

Trong số 3 nội dung thi đấu có lẽ đây là “phần” mà Shenlong được đánh giá nhỉnh hơn hẳn. Nếu so sánh những gì mà game thủ của Việt Nam thể hiện tại 2 giải đấu AoE Online Việt Trung 2017 và AoE Pro Masters 2017 với Shenlong cũng ở 2 đấu trường này thì khán giả hoàn toàn có thể hiểu được cho nhận định trên. Sự tinh quái của Shenlong là điều hết sức nguy hiểm với Hồng Anh. Trong khi lối chơi của đại diện Việt Nam hết sức “thuần túy”. Có lẽ những khán giả lạc quan nhất cũng khó có thể tưởng tượng ra một kịch bản nào đó có lợi cho Hồng Anh.

Dự đoán tỷ số: Hồng Anh - Shenlong: 1 - 4

3. Solo Assyrian

Khi Hồng Anh thi đấu chuẩn mực về tấm lý cũng như trình độ thi...

Có lẽ  đây sẽ là kèo đấu được mong chờ nhất trong buổi tối ngày hôm nay. Một Hồng Anh đang có phong độ cực cao với chức vô địch thể loại này cách đây ít ngày chắc chắn sẽ cơ hội cực lớn để Hồng Anh trực tiếp loại Shenlong tại AoE Online Việt Trung 2017 này. Mặc dù vẫn biết đại diện của AoE Trung Quốc khi thi đấu cung R luôn là một bài toán lan giải với đối thủ. Tuy nhiên, giờ Thần long đã không còn như xưa, chính vì vậy việc kết thúc sớm tại vòng 1/16 của Shenlong trong tối nay hoàn toàn có thể xảy ra. Một bất ngờ rất lớn tại giải đấu này.

Dự đoán: Hồng Anh - Shenlong: 4 - 3

Liệu Hồng Anh- Tân vương nội dung Assyrian giải đấu AoE Pro Masters 2017 vừa kết thúc cách đây ít ngày, sẽ trực tiếp loại Shenlong hay đại diện của AoE Trung Quốc là người có được tấm vé đi tiếp.

Tất cả có trên các kênh sóng của GameTV tại: gametv.vn vào lúc 18h30.

===

Giải đấu AoE Online Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 03/2017

Thông tin chi tiết về giải đấu này các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

- Thông tin chi tiết: http://gametv.vn/aoe-online-viet-trung-2017/news

- Link cập nhật kết quả giải đấu: https://goo.gl/5EPYHH

G_Gió

Xem thêm:

Hồng Anh

Shenlong

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất