Hop-up lục đôi liệu đã sắp ra mắt trong Apex Legends?

Hop-up lục đôi liệu đã sắp ra mắt trong Apex Legends?
GTV News - 12:22, 31/12/2019

Mặc dù không có nhiều thông tin bên lề về những thứ sắp sửa được Respawn ra mắt, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về việc hop-up lục đôi sẽ được ra mắt tới đây

Với việc chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là Season 3 sẽ chính thức kết thúc, người hâm mộ của Apex Legends đang rất kỳ vọng vào những thay đổi mới mà nhà phát hành này sẽ mang đến trong Season 4, dự kiến sẽ được giới thiệu vào sinh nhật tròn 1 tuổi của Apex Legends (4/2).

Và mặc dù chúng ta đã có thể đoán trước được rằng sẽ có Legend mới, vũ khí mới như những gì đã xuất hiện trong 3 Seaosn đầu, nhưng ở dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi, Respawn chắc hẳn sẽ phải giới thiệu nhiều thứ thú vị hơn, như là một chế độ chơi PvE, hay một hop-up lục đôi chẳng hạn.

Có thể nói, lục đôi luôn là một trong những vũ khí phổ biến, đặc biệt là ở các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, như là CS:GO, Call of Duty,... Và điểm mạnh dễ nhìn thấy nhất của thứ vũ khí này chắc chắn là việc có hỏa lực cao hơn những khẩu lục bình thường khác.

Tuy nhiên, đánh đổi lấy điểm mạnh này, thường lục đôi ở phần lớn các tựa game FPS khác sẽ bị giảm độ chính xác khi bắn. Và với các đặc điểm này, nó trở nên cực kỳ phù hợp ở giai đoạn đầu của trò chơi, khi mọi người chưa có được súng trường và công việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lao thẳng lên tiếp cận đối phương để spam đạn. Với lợi thế về hỏa lực, bạn chắc chắn sẽ có được một lợi thế lớn so với đối thủ.

Hop-up lục đôi Apex Legends
Liệu có khả thi không khi hop-up lục đôi được trang bị cho P2020 và RE-45?

Hiện tại, tuy không có được nhiều manh mối gợi ý Respawn sẽ sớm giới thiệu hop-up này, nhưng ở đầu Season 3 vừa qua, chúng ta có thể dễ dàng thấy được Crypto cầm một khẩu lục đôi P2020 ở mỗi tay trong trailer. Không dừng lại ở đó, cũng trong một video giới thiệu nội dung mới từ chính Respawn, Bangalore cũng được bắt gặp đang sử dụng một khẩu lục đôi.


Video của Youtuber TheGamingMerchant về hop-up lục đôi trong game

Hiện tại, có thể nói không phải ngẫu nhiên mà Respawn lại vô tình cho Crypto và Bangalore sử dụng lục đôi, thực tế thì trong quá khứ, Respawn luôn nổi tiếng là một nhà phát triển rất biết cách "nhá hàng" nội dung mới. Chính vì vậy, với việc Season 4 sắp đến gần, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc hop-up lục đôi sẽ sớm được xuất hiện trong Apex Legends.

Bình luận về bài viết: