Hot girl cosplay Arum khiến cộng đồng mạng rung động

Huyết Nguyệt - 11:00, 12/04/2020

Mới đây trên diễn đàn Liên Quân Mobile đã xuất hiện hình ảnh cosplay Arum khiến các game thủ nam rung động

Cộng đồng game thủ Liên Quân được một phen sửng sốt vì xuất hiện một nữ game thủ bỗng dưng "hóa thân" thành một vị tướng trong Liên Quân vô cùng xuất sắc. Vị tướng được "chọn mặt gửi vàng" chính là Arum với bộ skin tuyệt sắc Vũ Khúc Thần Sứ cùng tông màu tím đặc trưng.

Arum là một trong những vị tướng dễ chơi và lâu đời trong Liên Quân Mobile, đặc biệt phù hợp với game thủ nữ do không yêu cầu kĩ năng cao cùng lối chơi dễ làm quen. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng nằm trong số ít tướng sở hữu nhiều skin SS, trong đó có hai bộ Vũ khúc long hổ và Vũ khúc thần sứ được đánh giá là đẹp bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Hai bộ skin này đều là những skin thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện hữu hạn của Liên Quân Mobile chứ không được bán đại trà. Để sở hữu một trong hai skin này đều không phải là chuyện dễ dàng bởi tạo hình và hiệu ứng đều được cộng động đánh giá cao, tất nhiên Garena biết điều này.

Quay trở lại với nữ game thủ cosplay Arum khiến cộng đồng vô cùng ngỡ ngàng. Không phải chỉ bởi vì game thủ biến thân thành Arum theo một cách rất dễ nhận diện mà còn là bởi vì ngoại hình xinh đẹp của cô gái này. Theo như những gì mà người chơi nữ này chia sẻ "Mình thật sự không tìm được chỗ nào cho thuê đồ Cosplay Liên Quân nên chỉ Makeup giống thử Arum thôi ạ. Ai biết thì chỉ mình với nha À cũng xin lỗi vì làm mất hình tượng Arum của các bạn nếu mình make quá xấu".

Bài chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của game thủ Liên Quân Mobile rất nhiều lượt like và chia sẻ cũng như bình luận tán thưởng. Phần lớn trong đó đều gửi tới nữ game thủ này lời khen ngợi bởi màn hóa thân tương đối xuất sắc cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Việc lựa chọn tông màu, phụ kiện, filter và cả lớp make up khiến game thủ Liên Quân nhanh chóng nhận ra ngay đây chính là Arum Vũ khúc thần sứ. Tất nhiên, cũng cần phải thông cảm vì trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc cosplay của nữ game thủ này đã được xem là thành công rồi. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều tác phẩn cosplay nữa của game thủ Liên Quân thay vì những pha "bàn chiến thuật" không đáng có.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục