Tin tức

[HOT] Hé lộ danh sách 6 bộ môn E-sports có trong SEA Games 2019

GTV News - 17:11 - Thứ 3, ngày 12/03/2019

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ mong, hôm nay 12/03, Ban tổ chức đã chốt danh sách 6 bộ môn thể thao điện tử sẽ có mặt tại SEA Games 2019.

Mới đây, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á vừa qua đã chính thức xác nhận 6 game được lựa chọn thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019 diễn ra tại Philippines bao gồm: Dota 2, StarCraft 2, Mobile Legends:Bang Bang, Arena of Valor (Liên Quân Mobile), Tekken 7 và NBA 2K19.

Danh sách 6 bộ môn thi đấu tại SEA Games 2019

Bên cạnh việc công bố các tựa game sẽ có mặt tại SEA Games 2019, BTC cũng công bố mỗi nước sẽ có 2 đại diện tham dự tại các bộ môn.

Đây quả là tin vui dành cho cộng đồng của các tựa game này. Đặt biệt GTV hiện nay đang đào tạo các game thủ ở hai bộ môn StarCraft 2 và Mobile Legends: Bang Bang. Team Bang Bang GameTV hiện nay đang tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho giải đấu 360mobi Championship Series mùa thứ 2 đang diễn ra. Game thủ MeomaikA cũng vừa trở về từ Trùng Khánh, Trung Quốc sau khi đả bại Maru - game thủ top đầu bộ môn StarCraft 2 tại Hàn Quốc, trước đó game thủ cũng xuất sắc giành Huy chương đồng tại ASIAD 2018. Chắc chắn sẽ là một trong những đại diện Việt Nam thi đấu trong bộ môn StarCraft 2 không ai khác sẽ là GTV MeomaikA.

GTV MeomaikA khả năng cao sẽ là một trong những đại diện Việt Nam thi đấu trong bộ môn StarCraft 2 

GTV cũng đang rất tích cực đào tạo các game thủ trẻ trong bộ môn Mobile Legends: Bang Bang

Ngoài ra ở những bộ môn khác, GTV cũng từng sở hữu những đội tuyển tiêu biểu. Không biết sắp tới, khi đã có thông tin xác nhận các bộ môn sẽ có mặt trong SEA Games 2019, liệu GTV có tái thành lập lại team Dota và Liên Quân Mobile GameTV để tham gia thi đấu hay không? Chúng ta hãy chờ xem những hành động tiếp theo của GTV.

 
Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết