HOT: Jack Ma xây dựng “Đấu trường LMHT” quy mô cực lớn ở Trung Quốc

“Đấu trường” Liên Minh Huyền Thoại này rộng 17 nghìn m2 và sẽ là sân nhà cho LGD vào giải đấu LMHT LPL năm 2018.

LGD Gaming – một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Trung Quốc đã khánh thành Trung tâm esports của mình tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo dự kiến, đây sẽ là nơi tổ chức Giải đấu LPL – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao cấp nhất Trung Quốc vào năm 2018.

Cụ thể, BTC LPL đang có những bước đi khiến Liên Minh Huyền Thoại của đất nước này tiến gần hơn với những bộ môn thể thao thực sự khác. Đó chính là việc các đội tuyển LPL vào năm sau sẽ gắn liền với các địa phương, thành phố nơi mình đóng đại bản doanh. Đó chính là lý do ngay từ tháng 6 vừa rồi, Trung Tâm eSports đã được phía LGD lên kế hoạch xây dựng.

LGD Gaming có tên đầy đủ là Trung tâm Esports và Văn hóa & Giải trí – là một khu liên hợp giải trí được LGD phối hợp xây dựng với hãng điện ảnh Hangzhou Star Pictures cùng Culture Ltd. (công ty con của tập đoàn Alibaba với Jack Ma là CEO).

“Đấu trường” này tọa lạc tại quận Xiacheng, Hàng Châu, với khu phức hợp rộng 17,000m2 bao gồm khu tập luyện, nơi ăn ở và sinh hoạt của các tuyển thủ và không thể thiếu một sân vận động eSports. Đây cũng sẽ là địa điểm diễn ra những trận đấu và sự kiện thuộc giải đấu LMHT số một Trung Quốc ở mùa giải 2018, LPL – theo đúng mục tiêu nội địa hóa giải đấu của BTC.

Trung tâm của LGD sở hữu một sân vận động khổng lồ, rạp chiếu phim, 1 trung tâm trải nghiệm eSports, các quán Net, những nhà hàng ăn uống và cả khu tập gym nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của một game thủ khó tính nhất, từ giải trí cho đến ăn uống, luyện tập sức khỏe.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp từ lễ khai trương của “Đấu trường” này:

G_ThanhThanh (Tổng hợp)