HOT: PUBG đã bán được 3 triệu bản trên Xbox One

Ngày hôm nay, theo thông báo mới nhất của Xbox, PlayerUnknown's Battlegrounds đã tẩu tán được 3 triêu bản khi chỉ mới ra mắt được một tháng.

Xbox đã chính thức phát hành PUBG vào ngày 12/12/2017 và ngay lập tức nó đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thế giới. Vào ngày 21/12 vừa qua, nhà phát hành PUBG vừa công bố tính cả trên giao diện PC và Xbox, trò chơi sinh tồn này đã chạm mốc 30 triệu người chơi. Một con số vô cùng ấn tượng với tựa game chỉ mới ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Dù vẫn còn nhiều lỗi và sự cố của bản PUBG trên Xbox nhưng người người dùng console không mấy bận tâm về những lỗi đó. Nhà phát triển PUBG đã có những thông báo mới nhất về tiến trình sửa lỗi và khắc phục sự cố trên:

- Nhóm phát triển PUBG tiếp tục nâng cao những trải nghiệm và tính cộng đồng và sẽ cập nhật 4 phiên bản mới nhất kể từ khi phát hành trên Xbox ngày 12/12 vừa qua. Đồng thời người chơi sẽ tiếp tục sử dụng trong quá trình update phiên bản mới, chẳng hạn như trong tuần này, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng mới hỗ trợ cho lối chơi solo, duo hay team.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành PUBG Corp CH Kim đã hé lộ PUBG sẽ được phát hành trên PS4, nhưng trước mắt bây giờ, người hâm mộ Xbox có một hit console độc quyền cho riêng mình.

Nguồn: Dotesports.com

G_ThanhThanh