Huni tiết lộ từng được đội tuyển Immortals mời sang thi đấu OverWatch

Huni tiết lộ từng được đội tuyển Immortals mời sang thi đấu OverWatch
GTV News - 08:13, 04/02/2020

Khả năng chơi game của Huni quá toàn diện.

Heo “Huni” Seung-hoon, người đi đường trên của Dignitas hiện đang là một trong những tuyển thủ nổi bật nhất trong những tuần đầu của LCS Mùa Xuân 2020. Anh từng thi đấu ở các khu vực lớn khác như LCK trong màu áo SSG và SKT T1, cũng như LCS châu Âu (nay là LEC) trong màu áo Fnatic và đạt được rất nhiều thành công.

Huni là một “lính đánh thuê” đích thực của Liên Minh Huyền Thoại thế giới khi đã thi đấu cho tới 7 đội tuyển kể từ khi bắt đầu chơi chuyên nghiệp năm 2014, cũng đã chơi ở cả 3 giải đấu hàng đầu thế giới là LCK, LCS Châu Âu và Bắc Mỹ. Các đội tuyển đó bao gồm Samsung Galaxy, Fnatic, Immortals, SK Telecom T1, Echo Fox, và Clutch Gaming, rồi gần nhất là Dignitas. Huni bắt đầu thi đấu từ năm 16 tuổi, nên bây giờ dù được coi là người chơi có kinh nghiệm dày dạn nhưng thực tế anh chàng này mới chỉ 22 tuổi, ngang bằng với người chơi đường giữa của Dignitas Academy làTanner Damonte.

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Huni được nhiều đội tuyển lớn chào đón khiến DIG phải bỏ 2,3 triệu USD trong hai mùa giải liên tiếp để giữ chân anh.

Tuy nhiên tài năng của Huni không chỉ dừng lại ở thể lại MOBA mà còn cả ở thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong một cuộc trò chuyện với bình luận viên James “Dash” Patterson, Huni đã có tiết lộ anh từng đạt rank #1 ở tựa game Overwatch dù đang phải tập trung thi đấu LMHT. Đó cũng là thời điểm năm 2016 khi anh còn khoác áo Immortals và đánh mất chiếc vé đi CKTG.

Ngay sau đó, giám đốc điều hành của Immortals là Noah Whinston đã đề nghị Huni chuyển sang thi đấu Overwatch nhằm tạo dựng danh tiếng cho tổ chức ở tựa game này.

Tuy nhiên Huni đã từ chối vì đang lên kế hoạch trở lại thi đấu LCK trong năm 2017 và anh đã đúng khi được gia nhập SKT T1, qua đó đạt được rất nhiều thành công cùng đội tuyển này trong mùa giải 2017.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: