Hướng dẫn cách chơi tốt trong liên quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi tốt trong liên quân Mobile
NTL - 01:55, 08/12/2019

Liên Quân Mobile hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ đam mê, những liệu làm thế nào để các bạn có thể chơi tốt trong liên quân mobile?

Muốn chơi tốt và có kinh nghiệm trong tựa game Liên Quân Mobile các bạn phải chơi nhiều và đúc rút những kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Sau đây sẽ là một trong những kinh nghiệm đó.

Nhìn bản đồ:

Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết trong mọi game chiến thuật. Hãy chú ý quan sát đồng đội bạn, đại loại như là: Team Bạn cần hỗ trợ gì không? Cần bảo vệ trụ, kết hợp săn rồng hay săn King Kong. Đây là điều kiện tiên quyết để chiến thắng kẻ địch.

Lên đúng đồ cho đúng tướng

Nếu các bạn chưa thể xác định được cách lên đồ cho tướng nào, hãy click vào những pro khác lên đồ để có thể xem xét cách lên đồ chuẩn nhất. Tiêu nhiên rất nhiều game thủ muốn lên đồ theo cách của chính mình, những hãy nhớ rằng hiệu quả nên đặt lên hàng đầu. Đây cũng là một yếu tố để quyết định việc team bạn chiến thắng trong kèo đấu.

Khiển tướng linh hoạt

Những yếu tố quyết định đến kỹ năng của bạn đó là: Phối hợp đồng đội, kiếm tiền nhanh, hiểu rõ tướng của bạn. Nếu như các bạn có những yếu tố ấy chắc chắn bạn đã làm chủ được trận đấu của mình. Tuy nhiên hãy xem đối thủ của bạn đang chơi tướng gì, lên đồ như thế nào để phối hợp với team mình triệt tiêu những lợi thế của đội bạn. Hãy call team mọi lúc mọi nơi nếu như team các bạn ngồi xa nhau.

Liên Quân Mobile - Thắng bại tại kỹ năng. Đây là một game đề cao tính chiến thuật, đồng đội đôi khi chỉ cần một phá xuất thần, một tình huống all team ổn các bạn có thể lật ngược được thế cờ.

 

 

Bình luận về bài viết: