Hyllisang cầm Zac đi hỗ trợ, FNC nhẹ nhàng đánh bại SK Gaming

Hyllisang cầm Zac đi hỗ trợ, FNC nhẹ nhàng đánh bại SK Gaming
GTV News - 11:53, 07/03/2020

Chiến thắng này của Fnatic không chỉ giúp họ cân bằng điểm số với G2 Esports, Rekkles cùng các đồng đội đã có đà tinh thần rất tốt trước khi bước vào trận đại chiến đêm nay

Fnatic ngày hôm qua bước vào trận đấu buộc phải thắng khi đối thủ của họ là các chàng trai SK Gaming. SK Gaming đang trải qua cuộc khủng hoảng về lối chơi khi cho tới thời điểm hiện tại, khi họ bước vào trận đấu thứ 13, lối chơi của cựu đi rừng G2 Trick cùng các đồng đội đang gặp vấn đề rất lớn. Họ thua tới 10 trận trước đó và là một trong 2 cái tên đang xếp phía cuối bảng xếp hạng.

Rekkles

SK đã cố gắng khai thác điểm yếu chống chịu của Fnatic khi hỗ trợ đối thủ Hyllisang sử dụng Zac - một vị tướng có khả năng tanker không quá tốt. Dẫu vậy, kế hoạch của họ phá sản hoàn toàn bởi những sự tỉnh táo tới từ cặp đôi đường dưới của cựu á quân CKTG 2018. Rốt cuộc thì khi Zac đủ trang bị, Miss Fortune của Rekkles đơn giản là sử dụng chiêu cuối thẳng vào đối thủ khi Hyllisang lao vào combo. Không dưới 1 lần, Rekkles được hưởng lợi từ điều này. Chàng trai người Thuỵ Điển kết thúc trận đấu với 9 điểm hạ gục mà chẳng phải nằm lại lần nào.

Trong khi đó, SK dù đã rất nỗ lực giao tranh nhưng trước một đội hình càng về cuối càng yếu thế, họ không thể làm gì dù với bất cứ cách mở giao tranh nào. SK bị Fnatic quét dơ ở phút 35, với những mạng liên tiếp cho xạ thủ Rekkles. Với Leblanc, Jenax - đường giữa của SK bất lực phòng ngự khi đối thủ còn nguyên cả đội hình 5 thành viên.

FNC

SK Gaming đón nhận thất bại thứ 11 trong mùa giải này và họ chắc chắn không thể có tấm vé tham dự vòng Playoff. Trong khi đó, Fnatic đã có thêm 1 chiến thắng để có đà tâm lý tốt hơn trước khi bước vào cuộc đại chiến với G2 trong cặp đấu vào rạng sáng ngày mai (8/3). Rekkles hẳn rất muốn đánh bại đối thủ bởi FNC đã thất bại cay đắng trước G2 trong trận đấu lượt đi.

Bình luận về bài viết: