[IEM Katowice 2019] Truyện cổ tích mang tên Ence kết thúc bởi Astralis

GTV News - 15:24, 04/03/2019

Không chỉ giỏi tạo ra những câu chuyện cổ tích mà chắc hẳn chúng ta ít nhiều cũng được biết đến thời niên thiếu, những người Đan Mạch còn biết cách tạo cho những câu chuyện này kết thúc có hậu - Giống như cách mà Astralis đã đặt dấu chấm hết cho hành trình kỳ diệu của Ence tại IEM Katowice 2019\r\n

Không chỉ giỏi tạo ra những câu chuyện cổ tích mà chắc hẳn chúng ta ít nhiều cũng được biết đến thời niên thiếu, những người Đan Mạch còn biết cách tạo cho những câu chuyện này kết thúc hợp tình hợp lý - Giống như cách mà Astralis đã đặt dấu chấm hết cho hành trình kỳ diệu của Ence tại IEM Katowice 2019.

Trận chung kết IEM Katowice 2019 đã diễn ra theo đúng cách mà phần lớn khán giả CS:GO trên toàn thế giới phỏng đoán: Một chiến thắng dễ dàng cho Astralis. Thế nhưng, cũng không ít người đã mơ mộng vào một cuộc đảo chính thành công của Ence khi mà đội CS:GO tới từ Phần Lan này đã đánh bại Liquid và Na`Vi - 2 đội tuyển đang xếp #2 và #3 trên bảng xếp hạng thế giới.

Một kết quả đã được thấy trước: 2-0 cho Astralis

Tuy vậy, Astralis là một đẳng cấp khác hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới. Đập tan mọi hy vọng "lật đổ" của Ence, Gla1ve và đồng đội tiếp tục nâng cao cúp vô địch IEM Katowice 2019, cân bằng thành tích với Fnatic (cũng vô địch 3 Major).

Allu và đồng đội đã cố gắng hết sức để chống lại Astralis

Ence cũng thể hiện rất tốt khi thắng được 11 rounds ở de_train, tuy nhiên khi bước sang map 2 - de_inferno thì Astralis đã chứng minh tỷ lệ thắng 100% tại Inferno của họ khoong phải là may mắn. Dù rất cố gắng nhưng với một Astralis sở hữu tactic đa dạng cùng tâm lý rất "bay" sau khi thắng map 1, Ence chỉ có thể thắng được 4 rounds trước khi bị những chàng trai Đan Mạch shutdown hoàn toàn.

Câu chuyện cổ tích của Ence tại IEM Katowice 2019 đã kết thúc, nhưng con đường lớn mạnh của họ mới chỉ bắt đầu. Những gì mà đội CS:GO Phần Lan thể hiện cũng đã làm cho cả thế giới phải kinh ngạc: Hạ gục Liquid, hạ gục Na`Vi và chỉ chịu dừng bước trước những CS:GO Gods Astralis, những chàng trai của Allu đã thực sự lớn rồi!

Ence - Nhà vô địch của nhân dân

Cùng với chức vô địch của Astralis là danh hiệu MVP dành cho Magisk và nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai này. Kể từ khi còn đang mang màu áo một đội tuyển Đan Mạch khác - North, Magisk đã luôn chứng tỏ động lực là thứ mà chàng trai 20 tuổi này luôn có thừa. Sau khi tới Astralis, anh chàng đã cùng đội tuyển giành 2 chức vô địch Major: FACEIT Major 2018 và IEM Katowice 2019.

Như vậy, sau khi mang về 500 nghìn $ tiền thưởng từ IEM Katowice 2019, các chàng trai Astralis sẽ có một thời gian nghỉ ngơi khoảng gần 20 ngày trước khi Blast Pro Series Sao Paolo diễn ra tại Sao Paolo, Brazil. Hiện tại, 5 cái tên sẽ xuất hiện tại giải đấu này là Astralis, NiP, MIBR, Faze và Liquid.

Một lần nữa chúc mừng Astralis với chức vô địch Major thứ 3 của họ. Chúc mừng Dupreeh vì sự chuyên nghiệp, ổn định, cố gắng ngay cả khi người Nố thân yêu của anh mới qua đời. Chắc chắn Bố của anh sẽ tự hào, Dupreeh!

Bố của anh sẽ tự hào về anh, Dupreeh!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CSGO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục