IG Rookie: “Tôi rất muốn gặp SKT càng sớm càng tốt”

IG Rookie: “Tôi rất muốn gặp SKT càng sớm càng tốt”
GTV News - 18:00, 13/10/2019

Vào hôm qua, Invictus Gaming đã giành chiến thắng trước ahq e-Sports trong ngày đầu tiên của vòng bảng CKTG, chiến thắng đã cho thấy sự thống trị của họ với tư cách là nhà đương kim vô địch. Song “Rookie” Eui-jin, người chơi đường giữa, MVP của trận đấu, đã được phỏng vấn sau trận đấu.

Đầu tiên Rookie nhận xét rằng, hành trình của chúng tôi năm nay tại CKTG thật sự rất khó khăn, nhưng khi được chơi trên sân khấu lớn như vậy khiến anh ấy rất hào hứng.

IG đã có một mùa giải khó khăn vào hè này. Họ đã gắng hết sức mình để có chiếc vé tới  CKTG năm này. Về chủ đề này, Rookie cho biết, mặc dù chúng tôi đã vô địch ở giải mùa xuân, vì sự vắng mặt của tôi vì lý do cá nhân và mùa giải vừa rồi, chúng tôi đã có màn trình diễn không thực sự tốt. Tôi thực sự xin lỗi, và vì chúng tôi đã làm điều đó bằng cách nào đó ở đây, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình. Những sự chuẩn bị của chúng tôi đang diễn ra rất thuận lợi, vì vậy tất cả đều rất tự tin cho trận đấu.

Về ván đấu ngày hôm nay, anh ấy nhận xét, anh đã tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại đội  đối phương trong tất cả mọi mặt của ván đấu. Mặc dù có những sai lầm sớm, chúng tôi đã thắng vì thành viên trong đội vượt trội khá vượt trội và vì năng lực cá nhân mỗi người.

Cuối cùng, khi Rookie được hỏi về việc đối mặt với SKT, anh giải thích, nếu chúng tôi phải đấu với SKT, tôi muốn gặp họ càng muộn càng tốt. Mặc dù chúng tôi đang trên đường bảo vệ chứ vô địch của mình, nhưng họ thực sự rất mạnh.

Theo Invenglobal

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Xem thêm:

cktg 2019

rookie

Bình luận về bài viết: