IG Rookie: "Tôi thật sự rất vui vì đã đánh bại một đội tới từ Hàn Quốc"

IG Rookie: "Tôi thật sự rất vui vì đã đánh bại một đội tới từ Hàn Quốc"
GTV News - 16:30, 28/10/2019

Ngay sau chiến thắng trước đội tuyển đứng đầu bảng A Griffin, IG Rookie đã có những chia sẻ với người hâm mộ về cảm xúc của mình.

Chúc mừng chiến thắng của các bạn. Là đương kim vô địch thế giới hiện tại, các bạn đã thể hiện màn trình diễn xứng đáng với danh hiệu của mình. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng này?

Tôi rất vui khi thấy sự chuẩn bị của cả đội đã được đền đáp xứng đáng. Đây mới chỉ là sự khởi đầu, vì vậy từ vòng này trở đi, chúng tôi sẽ gặp những đối thủ khó nhằn hơn.

Invictus Gaming

Bạn đã chuẩn bị gì cho vòng tứ kết?

Chúng tôi tập trung nhiều vào việc tập các vị tướng thuận tay nhất trong suốt quá trình tập luyện. Tôi nghĩ rằng họ đã chuẩn bị những vị tướng đỡ đòn của họ rất tốt, nhưng chúng tôi chỉ cần chơi tốt hơn họ.

Tại sao bạn chọn Aatrox đường giữa?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi đã chơi Aatrox trong nửa năm gần đây. Tuy nhiên, họ tiếp tục chọn vị tướng đỡ đòn ở đường giữa, chúng tôi cảm thấy rằng vị tướng sát thương vật lý sẽ sẽ đối đầu tốt với lựa chọn của họ và họ đã chọn một kèo lợi thế nhiều hơn nghiêng về cho Aatrox.

Các fan của LCK gọi bạn và Big Brothers của TheShy. Bạn có thể nói gì với những người hâm mộ Hàn Quốc không?

Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự ủng hộ, và tôi thật sự rất vui khi chiến thắng một đội đến từ Hàn Quốc. Nếu tôi có thể tiến xa hơn trong giải đấu, tôi hy vọng sẽ đấu với SKT.

FPX vs Fnatic là tiếp theo. Bạn dự đoán ai sẽ tiến lên?

Cá nhân, tôi hy vọng đội tuyển đồng hương FPX của chúng tôi cũng sẽ làm được, vì đó sẽ là trận bán kết giữa hai đội LPL và có nghĩa là Trung Quốc có ít nhất sẽ có vị trí thứ hai tại giải lần này. Fnatic là một đội thực sự mạnh, vì vậy tôi hy vọng FPX thi đấu với nhịp độ của riêng họ và giành chiến thắng.

Theo Invenglobal

 

Xem thêm:

iG

cktg 2019

Rookie

Bình luận về bài viết: