IMT sẽ trở thành HLV trưởng của New York Excelsior

Owlet's - 15:38, 20/11/2019

Trợ lý HLV mùa giải trước của NYXL là Jeong “IMT” Yongcheol sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của NYXL trong mùa giải Overwatch League 2020.

Cựu HLV trưởng của NYXL là Yu “Pavane” Hyeonsang mới đây đã chuyển sang đầu quân cho London Spitfire. Anh đã cùng với NYXL tiến tới vòng bán kết hai năm liên tiếp của Overwatch League và sự ra đi này rõ ràng là để lại một khoảng trống rất lớn. Đội tuyển đến từ nước Mỹ này cũng rất hạn chế những thay đổi lớn về mặt đội hình để giữ nguyên được lực lượng mạnh nhất cho mùa giải tiếp theo. Và với những lý do đó, người đang đóng vai trò trợ lý huấn luyện chính tại đội tuyển này là IMT sẽ được đôn lên làm HLV trưởng trong mùa giải tiếp theo.

Thông báo trên trang Twitter chính thức của New York Excelsior.

IMT là một trong số ít những huấn luyện viên Overwatch hiện nay đã từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh cũng đã tốt nghiệp tiến sĩ khoa học thần kinh tại Hàn Quốc, điều khiến anh từng tự tin tuyên bố rằng anh có thể dễ dàng nhận diện và phân tích những mẫu Hero và lối chơi của các đối thủ. Anh chàng này cũng từng nói đùa rằng "theo như tôi biết, tối là bác sĩ duy nhất trong thành phần ban huấn luyện của một đội tuyển Overwatch League" trong một video của NYXL.

IMT đã tốt nghiệp tiến sĩ khoa học thần kinh tại Hàn Quốc trước khi trở thành trợ lý HLV của NYXL

IMT đã tham gia vào ban huấn luyện của NYXL kể từ tháng 12 năm 2018 ở vị trí trợ lý HLV. Đội tuyển của anh vẫn giữ phong độ rất tốt khi kết thúc mùa giải thứ hai với vị trí thứ 3 ở giai đoạn tích điểm với hiệu suất 22 thắng 6 thua. Họ cũng là đội giành được huy chương đồng của mùa giải Overwatch League năm nay sau khi để thua nhà vô địch San Francisco Shock trong trận chung kết nhánh thua.

NYXL đã sẵn sàng chiến đấu cho danh hiệu Vô địch Overwatch League 2020.

NYXL đang thực hiện khá tốt kế hoạch giữ những ngôi sao của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ để mất đi người chơi Off-tank chính là Kim “MekO” Tae Hong những cũng đã rất nhanh chóng tìm được một ngôi sao khác để thay thế là Choi “HOTBA” Hong-jun. Người chơi còn lại rời đội là tài năng trẻ sinh năm 2000 Hwang “Fl0w3R” Yeon-oh, tuy nhiên anh chàng này rất ít khi thi đấu trong đội hình chính thức của NYXL nên việc ra đi không tạo ra nhiều xáo trộn trong đội hình của họ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục