Invictus Gaming nối dài chuỗi thắng lên con số 5 trong ngày Rookie có 2000 mạng hỗ trợ

Invictus Gaming nối dài chuỗi thắng lên con số 5 trong ngày Rookie có 2000 mạng hỗ trợ
GTV News - 15:22, 22/03/2020

Có lẽ anh chàng đường giữa của Invictus Gaming nên suy nghĩ về việc thay thế vị trí hỗ trợ của đội bởi khả năng sp quá khủng của mình

Invictus Gaming đã nối dài mạch trận toàn thắng của mình lên con số 5, sau khi họ hoàn toàn trên cơ và đè bẹp đối thủ của mình.

Giai đoạn vòng bảng của LPL Mùa Xuân 2020 đã tiếp tục diễn ra với những cặp đấu hấp dẫn. Invictus Gaming đánh bại LGD Gaming sau 3 ván đấu. Với chiến thắng này, Invictus Gaming đã tiếp tục kéo dài kỷ lục toàn thắng của mình lên con số 5 kể từ đầu mùa giải. Họ là đội tuyển duy nhất chưa biết đến mùi thất bại trong mùa giải này.

IG

Invictus Gaming thể hiện sức mạnh huỷ diệt của mình và bóp nát đối thủ trong ván đấu đầu tiên. Mặc dù Kalista đã bị ban khỏi đường trên của Kang "TheShy" Seung-rok 2 lần liền, Invictus Gaming đã lựa chọn được cách để vận hành Lucian và Varus đúng cách. Lần này, người sử dụng Lucian là Song "Rookie" Eui-jin. Các pha giao tranh trong ván 1 đều được IG kiểm soát triệt để. Màn trình diễn của Lucian trong tay Rookie là không thể tin nổi, bất kể việc IG có thời điểm phải 4vs5.

LGD Gaming đã rất nỗ lực trong ván đấu thứ 2. Người đi rừng người Hàn của LGD là Han "Peanut" Wang-ho xuất hiện ở đường dưới đúng lúc đúng chỗ và giúp Hu "Yuuki" Hao-ming có vài điểm hạ gục để kiểm soát hoàn toàn đường giữa. Ở tình huống then chốt của ván đấu, Yuuki đã lựa chọn vị trí rất tốt trước sự áp sát của Aatrox trong tay TheShy và giúp LGD cân bằng tỉ số 1-1.

Trong ván 3, IG quyết định tung người đi rừng dự bị là Gao "Ning" Zhen-ning vào thi đấu. Với sức mạnh vượt trội của đường trên, Invictus Gaming đã xuyên qua được khả năng phòng ngự của Ornn. Trong ván đấu này, Peanut lại tiếp tục cố gắng hỗ trợ đường dưới và có cho mình 1 số điểm hạ gục. Tuy nhiên, IG đã bình tĩnh và có pha giao tranh ở khu vực hang rồng thắng lợi. Với bùa lợi Baron sau đó, IG hoàn toàn huỷ diệt LGD Gaming chỉ sau 28 phút thi đấu. Rookie cũng thu thập cho mình điểm hỗ trợ thứ 2000 trong sự nghiệp khi chuyển sang thi đấu tại LPL.

 

Bình luận về bài viết: