IronSteel: "Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là một đối thủ lớn trong tương lai"

Cuộc chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Trương IS và bộ đôi đến từ châu Mỹ: IronSteel - Memo đã kết thúc với chiến thắng 5-0 nghiêng về đội bạn. Sau màn so tài này, phóng viên của GameTV đã cuộc phỏng vấn nhanh với Đương kim vô địch AoE DE Trial Cup - IronSteel.

IronSteel đánh giá cao Chim Sẻ Đi Nắng

PV: Chào IronSteel, chúc mừng bạn đã chiến thắng trước bộ đôi của GameTV. Hiện tại, cảm xúc của bạn như thế nào? Bạn có đánh giá gì về trận đấu vừa qua?

IronSteel: Xin chào độc giả của Gametv.vn. Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc. Với tôi, trận đấu vừa qua là một trải nghiệm đáng nhớ, nó khác xa những gì mà tôi vẫn nghĩ. Chim Sẻ Đi Nắng và Trương IS, mỗi người đều phong cách chơi rất khác biệt so với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng, đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên của các bạn trong chuyến hành trình còn rất dài với AoE DE.

PV: Qua hai mùa giải AoE DE Trial Cup, bạn đều đã xuất sắc giành ngôi vô địch khi vượt qua được nhiều đối thủ khác nhau. Vậy với riêng game thủ Việt Nam, bạn có đánh giá như thế nào về họ? 

IronSteel: Tôi nghĩ rằng các game thủ Việt Nam mới chỉ làm quen với lối chơi mới sau nhiều năm sống chung với AoE I. Họ thật sự rất tài năng, nhưng vẫn cần nhiều thời gian để trau dồi kinh nghiệm. Nhìn chung, ấn tượng của tôi đối với các game thủ Việt Nam rất tích cực, một khi họ nhận rõ được khoảng cách, sự thiếu sót còn tồn tại thì chẳng có gì có thể ngăn cản họ phát triển. Vũ Đại là một ví dụ, anh ta chỉ mới chơi có 6 tháng thôi nhưng giờ anh ấy đã trở thành một game thủ hàng đầu rồi đấy.

PV: Vậy còn Chim Sẻ Đi Nắng thì sao, bạn có đánh giá gì về game thủ này?

IronSteel: Riêng Chim Sẻ Đi Nắng, không phải bàn cãi về tài năng và trình độ của cậu ấy. Mặc dù Chim Sẻ Đi Nắng chủ yếu chơi D3KT, nhưng tôi nghĩ rằng nếu cho cậu ấy thêm thời gian để tìm hiểu và luyện tập thì cậu ấy sẽ thuần thục mọi thể loại, bởi vì theo những gì tôi rút ra được từ trận đấu này thì cậu ấy là một game thủ mạnh và rất khôn ngoan. Tôi nghĩ rằng, nếu chuyên tâm thì chẳng bao lâu nữa thì cậu ấy sẽ trở thành một game thủ hàng đầu Thế giới.

PV: Xin cảm ơn và chúc bạn luôn thi đấu thật tốt!

 

G_Deahan