Jankos chia sẻ về CKTG 2019 và khẳng định rằng G2 sẽ trở lại mạnh mẽ hơn

Jankos chia sẻ về CKTG 2019 và khẳng định rằng G2 sẽ trở lại mạnh mẽ hơn
GTV News - 08:00, 15/11/2019

Người đi rừng kì cựu của G2 Esports có nhiều suy nghĩ về màn thể hiện của họ tại CKTG vừa rồi.

Mặc dù G2 Esports kết thúc chặng đường tuyệt vời tại CKTG năm nay, người đi rừng của họ Marcin “Jankos” Jankowski đã nói trong một đoạn video trên YouTube ngày hôm nay rằng anh ấy vẫn khá hài lòng về năm nay và những gì mà đội của mình đã làm được.
Đầu tiên, Jankos nói về cách mà G2 gặt hái được nhiều thành công trong năm nay, mặc dù họ không đạt được kỳ vọng của mình. Anh ấy nói: "Mặc dù thất bại tận 3-0 trước Funplus Phoenix trong trận chung kết của CKTG, nhưng trận đầu tiên và thứ ba chúng tôi lại để thua khá sít sao."

Cuối cùng, Jankos tin FPX thắng vì G2 cần thay đổi hầu hết mọi thứ trong phong cách thi đấu của mình. Anh ấy nói rằng vì họ đã quen với cách thi đấu trao đổi các mục tiêu lớn, họ đã phải thay đổi những vấn đề này trong vòng một, hai tuần.
Jankos thừa nhận là FPX vừa có kĩ năng cá nhân lại vừa có khả năng phối hợp đồng đội, đặc biệt là với người đi rừng Gao “Tian” Tian Liang luôn di chuyển cùng với siêu sao đường giữa Kim “Doinb” Tae-Liang và hỗ trợ Liu “Crisp” Song. Khả năng kiểm soát bản đồ của bộ ba tuyển thủ này tạo áp lực rất lớn trong mỗi bước di chuyển của họ. Đó là lý do tại sao FPX đã chiến thắng trong cặp đấu.

Jankos

Jankos vẫn cảm thấy rất thất vọng với kết quả này, nhưng anh ấy nói với 10 năm qua, anh hoàn toàn hạnh phúc với những điều đã làm được khi kết thúc năm 2019 này. Anh cũng chia sẻ về kế hoạch cho việc nghỉ ngơi trong phần còn lại của năm nay. Jankos sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ trong 10 ngày ở Nhật Bản, một tuần ở Việt Nam, và sau đó là stream lại vào đầu tháng 12. Jankos sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều nội dung độc đáo hơn trên kênh Youtube của mình.

Xem thêm:

g2

Jankos

cktg 2019

Bình luận về bài viết: