Jankos cho rằng Yuumi thực sự là một vị tướng rất đáng sợ

Jankos cho rằng Yuumi thực sự là một vị tướng rất đáng sợ
GTV News - 07:05, 15/01/2020

Jankos - người đi rừng của G2 Esports đã có những chia sẻ về vị tướng Yuumi. Liệu chú mèo này có thực sự đáng sợ đến vậy?

Mỗi người đều có một vị tướng trong Liên minh Huyền thoại mà họ không thể đánh cùng được được. Mà điều đấy xảy ra với người đi rừng của G2 Esports Marcin “Jankos” Jankowski khi tiết lộ vị tướng anh ghét bỏ - Yuumi, Cô mèo Ma thuật.

Trong một phần phát trực tuyến trên Twitch, Jankos đã trò chuyện với người hâm mộ và chủ đề có dần nói đến về việc sự cân bằng kém giữa các vị tướng thuộc Liên minh Huyền thoại qua dẫn chứng là một đoạn video trên Youtube. Sau đó, Jankos đồng ý và xem đoạn video đó. Trong hầu hết mọi trường hợp, Jankos giữ một cái đầu lạnh với sự bình tĩnh tuyệt vời và đưa ra những nhận xét của nhiều trường hợp khi các ví dụ mà nó đưa ra bao gồm cả các vị tướng mới.

Tuy nhiên, sự bình tĩnh ấy đã không còn giữ được bao lâu đến khi màn hình xuất hiện vị tướng Yuumi. Jankos đã thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình khi anh ấy thấy được Cô mèo Ma thuật cứ lấp lửng, bay lượn lờ đó.

“Đây là một con quỷ chết tiệt” – Jankos đã nói to trong buổi Stream của mình. Jankos còn chia sẻ thêm rằng đây là một vị tướng làm anh rất bực mình kể từ khi meta phù hợp với Cô mèo này hơn. Bất chấp rằng tính khí của Jankos đã thay đổi kể từ khi thấy vị tướng này, nhưng sau tất cả anh ấy vẫn nhìn nhận rất khách quan rằng Yummi không có vấn đề nào về sự mất cân bằng cả. Anh ấy nói thêm “Mọi người chơi Yuumi vì biết đây là vị tướng OP rất tốt”.

Mặc dù ngay thời điểm ra mắt, vị tướng Yuumi đó chỉ giữ tỷ lệ thắng tích lũy là 29%, nhưng Cô mèo Ma thuật này cuối cùng lại trở thành một trong những hot pick vị trí hỗ trợ vượt trội trong quý IV/2019. Nhờ có khả năng buff hỗ trợ một cách mạnh mẽ, cũng như bao gồm hồi máu, làm chậm, tạo giáp, gây trói chân thì Yuumi quả thực là một vị tướng mạnh mẽ trong cả bảng xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Jankos

Sau tất cả, Yuumi đã nhận được một lần neft rất nặng nề trong bản 9.24 từ đó giảm cả tỷ lệ chơi lẫn thắng. Jankos tin rằng việc này là cần thiết vì anh thấy bị ám ảnh bởi sức mạnh đáng sợ đó mà Cô mèo này mang lại.

Bình luận về bài viết: