Johnta chính thức rời khỏi Winstrike

Johnta chính thức rời khỏi Winstrike
GTV News - 21:29, 23/11/2019

Mới đây, HLV người Ukraina, Ivan "Johnta" Shevtsov đã chính thức thức rời khỏi Winstrike theo như thông báo của tổ chức này trên Twitter

Trong nhiệm kỳ kéo dài gần 6 tháng với Johnta, Winstrike đã chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn trong đội hình. Tuy vậy, đáng tiếc là những thay đổi này lại không mang nhiều sự tích cực cho đội, điển hình là sự ra đi của nhiều player trụ cột như Kirill "Boombl4" Mikhailov, Aurimas "Kvik" Kvakšys, và David "n0rb3r7" Danielyan.

Tính đến thời điểm hiện tại, Winstrike đã có sự cải tổ đội hình với nhiều gương mặt mới, cụ thể là các player người Kazakhstan: Abay "Hobbit" Khasenov, Aidyn "KrizzeN" Turlybekov và Viktor "Lack1" Boldyrev. Tuy vậy, thành tích của đội tuyển này thời gian gần đây là không mất khả quan, điển hình là việc bị loại sớm tại We! Play Forge of Masters S2 Finals, sau hai trận thua bạc nhược trước GamerLegion và forZe.

Johnta
Sau 6 tháng gắn bó với Winstrike, HLV Johnta đã chính thức nói lời tạm biệt 

Bên cạnh đó, theo như chia sẻ của quản lý Adalyat Mamedov, thay đổi này diễn ra là bởi sự bất đồng quan điểm giữa các player và HLV của mình: "Sau khi xây dựng lại đội hình, chúng tôi nhận ra quan điểm và cách tiếp cận trò chơi giữa các player và HLV là không giống nhau. Đây không phải là lỗi của bất kỳ ai, chỉ đơn giản là vấn đề bất đồng quan điểm mà thôi. Cuối cùng, chúng tôi đã đi đến quyết định rằng Winstrike cần có một sự thay đổi cụ thể. Về vấn đề này, chúng tôi rất tiêc khi phải thông báo rằng Johnta sẽ không còn là HLV của Winstrike nữa".

Cùng với đó, Johnta hiện cũng thông tin đến các đội tuyển khác rằng, anh âng rất sẵn sàng chấp nhận những thử thách ở một môi trước mới: "Tôi sẵn sàng nhận lời đề nghị ở bất kỳ khu vực nào. Tôi biết tôi có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để một đội tuyển lên đỉnh cao. Nếu bạn có mục tiêu và tham vọng, hãy liên hệ với tôi tại johntacsgo@gmail.com". Hiện tại, đội hình của Winstrike bao gồm:

Ukraine Vladyslav "bondik" Nechyporchuk
Kazakhstan Abay "Hobbit" Khasenov
Kazakhstan Aidyn "KrizzeN" Turlybekov
Kazakhstan Viktor "Lack1" Boldyrev
Russia Aleksey "El1an" Gusev

Bình luận về bài viết: