K1 Hector bị cáo buộc sử dụng "tiểu xảo" để leo Rank

K1 Hector bị cáo buộc sử dụng "tiểu xảo" để leo Rank
Kcibur - 10:08, 02/03/2020

Ngay trước thềm diễn ra giải đấu Minor và Major thứ 3 của mùa giải, một drama giữa 2 tuyển thủ đến từ khu vực Nam Mỹ là Mariano "Papita" Caneda, đội trưởng hiện tại của team Infamous và Cary của team Beastcoast - Héctor Antonio "K1 Hector" Rodríguez đã nổ ra.

Cụ thể, Papita đã sử dụng tài khoản Reddit của mình để tố cáo Hector về việc anh chàng này đã thực hiện những "mưu hèn kế bẩn" để leo Rank. Cụ thể, trong một game đấu pub giữa 2 người, một game thủ có tên kirito/blessed- bỗng nhiên có những pha feed khó hiểu mà không rõ nguyên nhân. Để củng cố thêm luận điểm của mình, Papita đã đưa ra thêm nhiều hơn những trận đấu với sự xuất hiện của player này và Hector ở phe còn lại để làm bằng chứng tố cáo Carry của beastcoast sử dụng "tiểu xảo" để leo Rank.


Papita cáo buộc K1 Hector trên Reddit

Tuy nhiên, K1 Hector đã ngay lập tức phản pháo lại cáo buộc này của Papita bằng cách đưa ra những trận đấu mà game thủ này cũng trở thành nạn nhân của player phá game trên. Hector chỉ trích Papita về việc anh chàng này đã không tìm hiểu kỹ lưỡng mà đã lên tiếng cáo buộc anh một cách mù quáng. Papita đã phải nhận rất nhiều chỉ trích trên Facebook đến từ người hâm mộ Nam Mỹ, đến mức mà anh chàng này phải xóa hết những bình luận xấu về anh ở bài post trên trang cá nhân.


Bằng chứng mà K1 Hector đưa ra đã khiến Papita hoàn toàn cứng họng

Với việc bị K1 Hector chỉ trích như vậy, Papita đã hoàn toàn cứng họng và không có thêm bất kỳ bình luận nào về vụ việc này. Thực tế việc các game thủ chuyên nghiệp sử dụng những chiêu trò để boost rank cũng là việc xảy ra khá thường xuyên và những cáo buộc của Papita dành cho Hector cũng dựa trên cơ sở này mà ra. Nhưng nhìn chung, game thủ người Argentina cũng nên học cách giữ cái đầu lạnh và tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi cáo buộc một ai đó.

Bình luận về bài viết: