Kane trở thành người lãnh đạo Pro100 Academy

GTV News - 09:55, 06/11/2019

Pro100 đã thành công trong việc đem về Mikhaylo "Kane" Blagin để lãnh đạo đội tuyển Academy của họ theo thông báo mới nhất của tổ chức đến từ Ukraine.

Đội ngũ Pro100 Academy sẽ được tập hợp và dẫn dắt bởi cựu HLV của Na`Vi với sự giúp đỡ của nhà sáng lập Pro100 Danylo "Zeus" Teslenko và cựu HLV đội một là Arseny "ceh9" Trynozhenko.

Bộ ba này sẽ đi tìm những nhân tố phù hợp với đội hình của họ thông qua các giải đấu Online của khu vực CIS. Những tuyển thủ có thành tích tốt nhất sẽ có cơ hội tham gia thử việc tại đội hình Pro100 Academy trước khi có thể trở thành tuyển thủ chính thức.

Kane và Zeus trở lại với Esports sau 2 tháng tạm nghỉ.

Trong một video thông báo, Kane đã kêu gọi những người dân của thành phố Ukraine bỏ phiếu cho dự án này trong một diễn đàn công cộng của thành phố với hy vọng nhận được nguồn tài trợ từ ngân sách.

Cựu HLV 33 tuổi của Na`Vi đã không hoạt động CS:GO chuyên nghiệp kể từ sau khi rời đội tuyển này vào tháng 9 cùng với Zeus. Cả hai đã cùng thông báo tạm thời rút lui khỏi CS:GO chuyên nghiệp kể từ sau BLAST Pro Series Moscow và giờ đây, họ đã trở lại.


Kane xuất hiện trong video kêu gọi ủng hộ của Pro100.

Pro100 là tổ chức Esports thuộc khu vực Ukraine được tái tổ chức lại bởi Zeus. Họ từng là một trong những đội Counter-Strike nổi tiếng nhất của khu vực CIS trước khi Na`Vi được thành lập và đặc biệt thành công trong giai đoạn từ 2005 đến 2008. Kể từ sau khi được khôi phục lại vào ngày 5/8/2017, ngoài CS:GO thì tổ chức này còn nhắm tới việc đẩy mạnh công tác phát triển cộng động cũng như đạo tạo và định hướng các tài năng trẻ Esport của khu vực CIS.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục