Kế hoạch ra mắt trang phục Twitch Tân Niên 2020 bị hoãn, Riot game hứa đền bù bằng một trang phục khác

Kế hoạch ra mắt trang phục Twitch Tân Niên 2020 bị hoãn, Riot game hứa đền bù bằng một trang phục khác
GTV News - 16:44, 14/12/2019

Mới đây, đại diện của Riot là Bellissimoh đã chính thức xác nhận trên Reddit rằng dự án thiết kế trang phục cho sự kiện tết âm lịch đã chính thức bị tạm hoãn trong năm nay. Đây quả là một điều vô cùng đáng tiếc khi Riot Games đã duy trì việc cho ra mắt những mẫu trang phục độc quyền cho đợt tết nguyên đán kể từ năm 2011.

Vào mỗi dịp cuối năm, Riot game thường cho ra mắt nhóm trang phục Tân Niên với màu sắc bắt mắt cùng với ý nghĩa mà nó mạng lại cho người chơi với những nét văn hóa đặc trưng mùa lễ hội năm mới.

Theo thông thường, Riot sẽ dựa vào con thú trong 12 con giáp để lựa chọn ra một vị tướng trong game để tiến hành xây dựng trang phục. Ở thời điểm năm ngoái, Riot đã cho ra mắt trang phục cho vị tướng Sejuani nhân sự kiện năm con lợn.

Trang Phục Sejuani Kỷ Hợi

Bên cạnh Sejuani, nhóm trang phục Tân Niên năm ngoái còn có sự xuất hiện của Tahm Kench với màn cosplay thành Cóc Thần Tài, và cả nàng Xạ Thủ Vayne với bộ áo lẫn vũ khí na ná Jinx Pháo Hoa. Riot cũng đã mở rộng thêm cho nhánh Nguyệt Hồn của Morgana và Caitlyn bằng bộ trang phục của tướng mới Sylas. Có thể thấy nhóm trang phục Tân Niên của năm vừa rồi rất đa dạng khi có đủ các phong cách như ngộ nghĩnh, dễ thương cho tới cool ngầu.

Chính bởi năm 2020 sẽ là năm con chuột, rất nhiều người hâm mộ đã mạnh dạn dự đoán trước Twitch sẽ là vị tướng tiếp theo sẽ vinh dự nhận mấu trang phục tân niên mới nhất đến từ Riot. Tuy nhiên, đáng tiếc điều này lại không thể xảy ra vì nhiều lý do.

Cũng đẹp đấy mà tiếc là không phải hàng do Riot sản xuất.
Ảnh: VegaColors

Dù thông báo sẽ không cho ra mắt trang phục Tân niên trong chuỗi sự kiến tết nguyên đán năm nay, tuy nhiên Bellissimoh cũng đồng thời xác nhận về việc Twitch chắc chắn sẽ nhận được một bộ trang phục mới như sự đền bù cho vị tướng này vị những thiệt thòi trong năm.

Mặc dù không có trang phục Tân Niên cho Twitch, nhưng người chơi có quyền kì vọng vào dịp tân niên Riot sẽ cho ra mắt hàng tá sự kiện nhiệm vụ để đổi những món lì xì như rương và chìa hextech, các trang phục, đa sắc và mẫu mắt. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Bình luận về bài viết: