KeSPA CUP 2019: Chiến thắng gọi tên SANDBOX GAMING và AFREECA FREECS trong trận đấu không có khán giả

KeSPA CUP 2019: Chiến thắng gọi tên SANDBOX GAMING và AFREECA FREECS trong trận đấu không có khán giả
GTV News - 22:48, 01/01/2020

Loạt trận Playoffs đầu tiên tại KeSPA Cup 2019 diễn ra vô cùng hấp dẫn!

Mới đây, loạt trận playoffs đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu KeSPA Cup 2019 đã chính thức diễn ra với 2 cặp đấu rất được người hâm mộ mong chờ. Sau khi kết thúc, SANDBOX Gaming và Afreeca Freecs là 2 cái tên dắt tay nhau vào vòng trong giải đấu năm nay, nhưng điểm nhấn của ngày thi đấu lại nằm ở sự cố thanh khiến cặp đấu giữa AF và HLE phải diễn ra muộn hơn 4 tiếng mà không có bất kì khán giả nào.

SANDBOX Gaming 2-0 Griffin

Ở trận đầu tiên, một đội hình Griffin với bộ khung mới đã dễ dàng bị SANDBOX Gaming “bán hành” không thương tiếc với tỉ số 2-0. Dù vẫn cho ra sân những cái tên khá chất lượng như Untara, Tarzan, Naehuyn hay Viper, đội hình của Griffin có vẻ như vẫn chưa có được sự phối hợp nhịp nhàng nhất sau khi cơn bão scandal mới quét qua đội tuyển này.

Xuyên suốt ván đấu, các tuyển thủ gần như không có được tiếng nói chung và thiếu một người thủ lĩnh thực sự. Các pha kêu gọi giao tranh diễn ra vô cùng bất cẩn khiến cả đội luôn bị các thành viên bên phía SB khai thác triệt để. Với chiến thắng vô cùng nhàn nhã này, SB sẽ tiến tiếp vào vòng trong để đợi đối thủ chiến thắng trong cặp đấu giữa Gen.G và T1.

Hanwha Life Esports 1-2 Afreeca Freecs

Ngay trước khi trận đấu diễn ra, một sự cố âm thanh đã buộc BTC phải lùi lịch thi đấu xuống muộn hơn 4 giờ đồng hồ so với kế hoạch. Tuy vậy, nỗ lực khắc phục của BTC KeSPA Cup năm nay rất đáng được ghi nhận khi đề nghị hoàn tiền cho toàn bộ khán giả và trực tiếp gửi vé mời tham dự trận chung kết diễn ra vào ngày 5/1 sắp tới.

Tuy vậy, cả hai đội vẫn tiến hành thi đấu như bình thường khiến cặp đấu giữa HLE và AF đã diễn ra mà không có sự cổ vũ của khán giả. Kết quả của trận đấu này chỉ được định đoạt vào lúc 3h sáng (giờ địa phương) với chiến thắng vô cùng vất vả dành cho các thành viên của Afreeca Freecs.

Với chiến thắng quan trọng này, đối thủ tiếp theo của Afreeca Freecs sẽ là người thắng trong trận đấu giữa DragonX và Damwon Gaming.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: