Kết quả bốc thăm vòng bảng ESL One Los Angeles 2020: EG sớm gặp OG

Kết quả bốc thăm vòng bảng ESL One Los Angeles 2020: EG sớm gặp OG
GTV News - 04:02, 12/03/2020

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa ESL One Los Angeles 2020 Major sẽ khởi tranh, ban tổ chức ESL đã công bố bảng đấu và lịch thi đấu những lượt trận đầu tiên.

ESL One Los Angeles 2020 là địa điểm tổ chức Major thứ ba trong mùa giải Dota 2 Pro Circuit năm nay. Với 16 đội tuyển hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn đây sẽ là một giải đấu tuyệt vời. Hôm qua, ban tổ chức ESL đã công bố lịch thi đấu loạt trận mở màn của vòng bảng và danh sách các đội sẽ thi đấu trong ngày đầu tiên. 

Bảng A

Natus Vincere

Royal Never Give Up

Team Secret

Thunder Predator 

Loạt trận mở màn bảng A

Team Secret vs Thunder Predator

Natus Vincere vs Royal Never Give Up

Bảng A với sự góp mặt của nhà vô địch Leipzig Major - Team Secret sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn cho mọi đối thủ còn lại. Được đánh giá là một trong những đội tuyển hay nhất Dota 2 thời điểm hiện tại, khả năng rất cao Secret sẽ vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng.

Bảng B

Chaos Esports Club

Evil Geniuses

Geek Fam

OG

Loạt trận mở màn bảng B

Evil Geniuses vs OG

Geek Fam vs Chaos Esports Club

Nhà vô địch The International OG cùng á quân Leipzig Major EG xuất hiện trong cùng một bảng đấu đã hứa hẹn nhiều hấp dẫn, nhưng việc hai đội đối đầu trực tiếp trong loạt trận còn đem lại nhiều kịch tính hơn nữa. Người hâm mộ mong chờ màn thể hiện của đội hình mới OG trong sự kiện DPC đầu tiên mà họ tham dự. Bảng đấu được đánh giá sẽ rất căng thẳng do sức mạnh và phong độ ổn định của Geek Fam trong thời gian gần đây. 

Bảng C

EHOME

Fnatic

Invictus Gaming

Ninjas In Pyjamas

Loạt trận mở màn bảng C

Invictus Gaming vs Ninjas In Pyjamas

EHOME vs Fnatic

Cả IG và Fnatic đều có phong độ rất tốt trong khoảng thời gian gần đây, cùng với EHOME và NiP sẽ mang lại những trận đấu hấp dẫn. Đây là bảng đấu được đánh giá cân bằng với cơ hội chia đều cho cả 4 đội.

Bảng D

beastcoast

Team Adroit

Team Aster

Virtus.pro

Loạt trận mở màn bảng D

beastcoast vs Virtus.pro

Team Adroit vs Team Aster

Với chức vô địch Kiev Minor cực kỳ ấn tượng, áp đảo gần như tuyệt đối toàn bộ đối thủ, Aster được kỳ vọng rất cao tại Major lần này. Nhưng Beastcoast và Adroit cũng không phải là đối thủ dễ dàng, cùng với Virtus.pro đang rất khát khao chiến thắng, bảng D được mong đợi diễn ra sẽ rất hấp dẫn.

Bình luận về bài viết: