Kết quả bốc thăm vòng loại UEFA eEURO 2020: Chủ nhà gặp khó

Kết quả bốc thăm vòng loại UEFA eEURO 2020: Chủ nhà gặp khó
GTV News - 14:36, 31/01/2020

UEFA eEURO 2020 đã chính thức bắt đầu bằng lễ bốc thăm chia bảng vòng loại. Trong khi các đại diện mạnh khác có được kết quả bốc thăm khá thuận lợi, thì chủ nhà Anh sẽ phải khá vất vả nếu muốn tham dự vòng chung kết trên sân nhà.

UEFA eEURO 2020, giải đấu bóng đá điện tử PES 2020 song song với EURO 2020 do UEFA tổ chức, đã chính thức được khởi động bằng lễ bốc thăm vòng loại. 55 đội tuyển của các quốc gia thành viên UEFA đã được chia vào 10 bảng đấu, và sẽ thi đấu vòng loại trực tuyến. Dưới đây toàn bộ kết quả bốc thăm các bảng đấu.

Bảng A: Anh, Serbia, Albania, Spain, Latvia.

Bảng B: Slovenia, Scotland, Bồ Đào Nha, Ronamia, Liechtenstein.

Bảng C: Thuỵ Sĩ, Macedonia, Moldova, Kazakhstan, Bosnia và Herzegovina.

Bảng D: Slovakia, Hi Lạp, Phần Lan, Na Uy, Azerbaijan.

Bảng E: Áo, Israel, Iceland, Nga, Phần Lan.

Bảng F: Kosovo, Georgia, Bắc Ireland, Lithuania, Belarus, Luxembourg.

Bảng G: Hungary, Glbraltar, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Estonia, Đức.

Bảng H: Xứ Wales, Đảo Faeroe, Ukraine, Andorra, Ý, Montenegro.

Bảng I: Thuỵ Điển, San Marino, Đan Mạch, Malta, Hà Lan, Ireland.

Bảng J: Bỉ, Pháp, Armenia, Cyprus, CH Czech, Croatia.

Vòng loại sẽ diễn ra trực tuyến, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 10 đội tuyển đứng đầu các bảng đấu sẽ góp mặt tại vòng chung kết.

10 đội tuyển đứng thứ hai các bảng đấu sẽ được chia vào hai bảng, mỗi bảng 5 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. 3 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng sẽ góp mặt tại vòng chung kết.

Tổng giải thưởng của giải đấu UEFA eEURO 2020 lên đến $100.000, trong đó đội tuyển vô địch sẽ mang về cho mình $40.000, cùng cơ hội theo dõi trận chung kết UEFA EURO 2020 diễn ra tại London vào ngày 11/7. Những diễn biến mới nhất của giải đấu này sẽ liên tục được cập nhật.

Vòng chung kết sẽ diễn ra tại London vào ngày 9 và 10/7. 16 đội tuyển góp mặt tại vòng chung kết sẽ được chia làm 4 bảng. Không giống như vòng loại, các trận đấu tại vòng bảng của vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức GSL. Hai đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ bước vào vòng Knock-out.

Bình luận về bài viết: