Kết quả ESL One Los Angeles: Ngày buồn của những ông lớn

Kết quả ESL One Los Angeles: Ngày buồn của những ông lớn
Kcibur - 11:25, 01/04/2020

Vậy là sau 5 ngày thi đấu đầu tiên của ESL One Los Angeles, đã có đội tuyển đầu tiên phải nói lời chia tay với giải đấu. Bất ngờ thay, đó lại là một đội tuyển được đánh giá rất cao ở khu vực Trung Quốc, đương kim vô địch The Summit Minor - Invictus Gaming.

Fnatic đang tiếp tục cho thấy một phong độ đáng thất vọng kể từ sau chức vô địch The Summit 12. Sau khi để cho Boom Esports "lật kèo" đầy bất ngờ ở ngày thi đấu ra quân, Iceiceice cùng những người đồng đội có vẻ như vẫn không rút ra được bài học gì ở trận đối đầu với team Adroit ngày hôm qua. Họ mở đầu trận đấu với một thắng lợi dễ dàng trong game 1, nhưng rồi một lần nữa lại thi đấu như mơ ngủ và để cho đối thủ thẳng liền một mạch 2 game đâu sau đó để rồi kết thúc với một thất bại đầy cay đắng. Trận thua trước Adroit ở ngày thi đấu hôm qua đã khiến cho Fnatic rơi vào thế chân tường khi họ buộc phải thắng GeekFam - đội tuyển cũng chưa giành chiến thắng nào giống như họ, ở trận đấu cuối cùng nếu như muốn giành quyền vào vòng playoff.


2 thất bại liên tiếp đã khiến cho Fnatic đang ở gần với cánh cửa bị loại hơn bao giờ hết

Rơi vào hoàn cảnh còn tệ hơn của Fnatic đó chính là đương kim vô địch The Summit Minor, Invictus Gaming. Đại diện của Dota 2 Trung Quốc đang có một chuỗi phong độ đáng thất vọng trong khoảng thời gian gần đây với liên tiếp những thất bại tại những giải đấu khác nhau. Và ngày hôm qua, chuỗi trận không biết đến chiến thắng của iG đã được nâng lên con số 7 khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Vici Gaming đã không tốn quá nhiều công sức để đánh Emo cùng những người đồng đội với tỷ số 2 - 0, qua đó biến iG trở thành đội tuyển đầu tiên phải chia tay với ESL One Los Angeles sau 5 ngày thi đấu đầu tiên.


Vậy là iG đã phải rời giải đấu với thành tích toàn thua

Một đội tuyển khác của Trung Quốc cũng đang không thể hiện được bộ mặt tích cực là PSG.LGD. Sau chức vô địch WeSave! Charity Play và China Dota 2 League cách đây không lâu, có vẻ như fy cùng những người bạn đã quay trở lại với phong độ tệ hại đầu mùa giải khi họ liên tục để mất điểm tại những trận đấu BO3 trước những đối thủ yếu hơn. Trận thua trước Newbee ở ngày thi đấu hôm qua đã khiến cho PSG.LGD rơi xuống vị trí thứ 5 của bảng đấu và đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải dừng cuộc chơi ngay tại vòng bảng.


LGD tiếp tục thể hiện một phong độ phập phù tại ESL One Los Angeles

Ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, PSG.LGD sẽ chỉ phải tiếp đón một iG đã không còn quá nhiều động lực thi đấu, và họ sẽ buộc phải giành chiến thắng và cùng lúc đó cầu nguyện cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Vici Gaming sẽ không thể vượt qua EHOME ở trận đấu cùng giờ nếu muốn có mặt tại vòng playoff của giải đấu.

Kết quả thi đấu ngày 31/3 ESL One Los Angeles:

Fnatic 1 - 2 Adroit

PSG.LGD 1 - 2 Newbee

Vici Gaming 2 - 0 iG

Quincy Crew 2 - 1 Business associates

Bình luận về bài viết: