Kết quả ngày 2 tuần 1 VCS Mùa Xuân 2020: LK thể hiện đẳng cấp, tân binh VGA dành chiến thắng đầu tay

Kết quả ngày 2 tuần 1 VCS Mùa Xuân 2020: LK thể hiện đẳng cấp, tân binh VGA dành chiến thắng đầu tay
GTV News - 10:43, 02/02/2020

Những diễn biến mới nhất của VCS Mùa Xuân 2020 trong ngày thi đấu đầu tiên là tương đối khó lường và kịch tính. Những bất ngờ cũng đã diễn ra khi mà đội tuyển mới trở lại VCSA là Adonis đã giành được chiến thắng đầu tay.

VCS Mùa Xuân 2020 đã chính thức trở lại với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. LK thì tiếp tục hành trình tìm chiếc vé đi chung kết thế giới, còn với VGA thì sau một thời gian vắng bóng họ đã chính thức trở lại với VCSA.

VGA vs DBL: sự trở lại VCSA đầy ấn tượng của Adonis

Đây là cặp đấu mà DBL sẽ phải thể hiện cho người hâm mộ rằng họ sẽ vấn mạnh mẽ sau sự ra đi của những tuyển thủ công thần năm xưa là Zeros và Pallet. Tuy nhiên, những gì diễn ra trong cặp đấu này lại không phải như vậy. 

Ở cả 3 trận đấu, DBL đều không thể hiện được sự vượt trội của một đội tuyển đã thi đấu lâu năm tại VCSA mà trái lại tân binh VGA lại cho thấy một bộ mặt hết sức mạnh mẽ với những cái tên hết sức mới mẻ của mình.

Ở trận đầu tiên, khi mà VGA chỉ giành được chiến thắng suýt sao khi tận dụng được sai lầm của đối thủ thì ở trận 2 DBL đã cân bằng lại tỷ số khi đã kiểm soát được toàn bộ rồng ở ván đấu này. Bước vào ván đấu quyết định, đường trên của VGA là Django đã thể hiện vị tướng Aatrox quá kinh khủng khiến cho Miss Fortune của Bigkoro không được chơi trong giao tranh và VGA kết thúc trận đấu với một pha ăn baron vào phút 23. Chung cuộc VGA 2-1 DBL. 

LK vs FTV: nhẹ nhàng khẳng định đẳng cấp

Một cặp trận khá dễ dàng đối với đội tuyển đứng thứ 2 tại VCSA mùa hè 2019, LK đã thể hiện sức mạnh trước một FTV không có quá nhiều thay đổi sau mùa giải 2019. Trong cả 2 trận đấu tân binh của LK là Coated đã có một màn ra mắt không thể ấn tượng hơn khi tuyển thủ này thi đấu không thể ấn tượng hơn với 2 vị tướng là Aatrox và Camille, thi đấu tự tin và hổ báo Coated đã khiến FTV Rika gặp rất nhiều khó khăn và điển hình là pha "solo kill" ngay đầu trận đấu thứ 2.

Về chiến thuật, cả 2 trận đấu LK đều áp dụng một chiến thuật đó là gây sức ép để lấy lợi thế tại đường dưới sau đó đảo đường để chiếm lấy Sứ giả khe nứt và cuối cùng là cả trận đấu. Mặc dù ở trận đấu thứ 2 FTV đã đoán được ý đồ chiến thuật của LK tuy nhiên cách biệt trình độ đã được thể hiện. LK nhẹ nhàng giành chiến thắng 2-0 trước FTV.

Bình luận về bài viết: