Kết quả vòng bảng The Summit 12: Danh hài hội ngộ

Kết quả vòng bảng The Summit 12: Danh hài hội ngộ
Kcibur - 10:06, 12/03/2020

Tối ngày hôm qua và rạng sáng ngày hôm nay đã tiếp tục loạt trận trong khuôn khổ vòng bảng The Summit 12 với những diễn biến rất hấp dẫn và những kết quả vô cùng bất ngờ.

Bất ngờ đầu tiên của ngày thi đấu hôm nay đó chính là việc Evil Geniuses đã có một trận đấu bạc nhược trước một đội tuyển đang có phong độ không tốt là Team Liquid. Arteezy cùng đồng bọn trong một ngày thi đấu khá tệ đã để cho các chàng trai trẻ Liquid lấn át hoàn toàn trong cả 2 game đấu ngay cả khi họ đã được cầm những Hero tủ. Thất bại 2 - 0 trước Liquid đã đẩy Evil Geniuses vào thế buộc phải thắng ở 2 trận đấu tiếp theo với Fnatic và Cloud9.

Thật may mắn cho EG khi họ đã được chạm trán với Cloud9 ở thời điểm mà đối thủ của họ đang có một phong độ vô cùng tệ hại. EternaLEnVy dù đã thi đấu theo một cách bình thường nhất có thể cũng không thể giúp Cloud9 được hưởng chiến thắng đầu tiên tại giải đấu này. Và ở trận đấu cuối cùng với OG.Seed, C9 đã gục ngã một cách bất lực khi thất bại chóng vánh trong chưa đầy một tiếng thi đấu, qua đó kết thúc The Summit 12 với thành tích toàn thua.

Một bất ngờ khác tại giải đấu lần này đó chính là màn thể hiện cực kỳ ấn tượng của đại diện đến từ Dota 2 Nam Mỹ - Thunder Predator. Từ trước đến nay, những đội tuyển Dota 2 Nam Mỹ luôn bị nhận định như một team "lót đường", nhưng Thunder Predator đã chứng minh rằng những đánh giá đó là sai lầm với một phong độ không thể thuyết phục hơn. Với việc đánh bại Cloud9, cầm hòa OG.Seed, Liquid, Fnatic và chỉ gục ngã duy nhất một lần trước Evil Geniuses, giờ đây các chàng trai đến từ Brazil đang đứng trước cơ hội rất lớn để tiến vào vòng playoff nếu như họ có thể vượt qua Liquid ở trận đấu Tiebreaker.

Sau khi ngày thi đấu hôm nay kết thúc, Cloud9 đã trở thành đội đầu tiên phải xách vali ra sân bay và họ sẽ cùng chờ đợi người bạn đồng hành của mình sau khi trận đấu giữa Liquid và Thunder Predator kết thúc.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật