Kết quả vòng Chung Kết Quốc Gia FIFA Online 4 2019 mùa thứ 2: Division X Gaming lên ngôi vô địch

Kết quả vòng Chung Kết Quốc Gia FIFA Online 4 2019 mùa thứ 2: Division X Gaming lên ngôi vô địch
GTV News - 16:05, 03/11/2019

Sau hơn hai tháng diễn ra, giải đấu FIFA Online 4 Vietnam National Championship 2019 mùa 2 (FVNC) đã chính thức khép lại sau những trận đấu hấp dẫn tại vòng Chung Kết Quốc Gia diễn ra tại Thủ đô Hà Nội trong hai ngày 2/11 và 3/11.

Trải qua vòng loại, vòng Chung Kết Khu Vực, vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia, bốn cái tên xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài để giành lấy chiếc cúp vô địch FVNC 2019 mùa thứ hai danh giá.

Ngay ở ngày thi đấu đầu tiên (2/11), bất ngờ đã xảy ra khi Team Flash thúc thủ trước Division X Gaming - niềm hy vọng của cộng FIFA Online 4 miền Nam. Chiến thắng của Thanh Tòng trước Hoàng Hiệp đã góp phần không nhỏ trong việc đưa Division X Gaming giành được tấm vé lên nhánh thắng và bước thẳng vào trận Bán kết.

Trong khi đó, ở trận đấu phân nhánh còn lại, DIH Esports đã có được chiến thắng khá dễ dàng trước Team 3Z - một đội tuyển không được đánh giá quá cao tại giải đấu năm nay.

Ngày thi đấu thứ hai (3/11) được bắt đầu bằng trận đấu ở nhánh thua giữa Team Flash và Team 3Z. Kịch tính được đẩy lên ngay ở game đấu đầu tiên, khi Lee Hariii bên phía Team Flash giành được chiến thắng trước Mossi của 3Z với tỉ số 3-2, nhờ vào bàn thắng của Ronaldo ở những phút cuối trận. Lee Hariii tiếp tục đánh bại T-Abraham ở trận đấu thứ hai, mang về lợi thế không nhỏ cho Team Flash. LinhGatsu níu kéo lại hy vọng mong manh cho Team 3Z bằng chiến thắng ở game đấu thứ 3, nhưng Quang Mesut đã dập tắt hy vọng đó bằng chiến thắng 3-1, đưa Team Flash vào trận bán kết.

Ở trận đấu bán kết đầu tiên, Division X Gaming sớm có được lợi thế ở game đấu đầu tiên. DIH Esports ngay lập tức lấy lại được thế quân bình sau chiến thắng áp đảo 3-0 ở game 2 của DIHEsports Subin trước DXG Vermisse. DXG Central giúp Division X Gaming dẫn trước ở game 3, sau đó kết thúc trận bán kết 1 bằng bàn thắng đầy cảm xúc ở những phút bù giờ. Division X Gaming bước vào trận chung kết, trong khi DIH Esports phải thi đấu trận bán kết nhánh thua với Team Flash.

Dường như không thể lấy lại được tinh thần sau trận thua ở bán kết nhánh thắng, các vận động viên của DIH Esports đã không có được phong độ tốt nhất trước Team Flash. Điều đó cùng với sự xuất sắc của Lee Hariii đã giúp Team Flash lọt vào trận chung kết, sau chiến thắng 3-0 trước DIH Esports.

Trận chung kết giữa Division X Gaming và Team Flash xứng đáng là trận đấu giữa hai đội tuyển mạnh nhất. Sự cân bằng được thể hiện ngay ở game đấu đầu tiên, khi Vermisse chỉ có được chiến thắng sau bàn thắng ở cuối trận. Game đấu thứ hai thậm chí phải bước vào loạt Penalty để phân định thắng thua, và Quang Mesut bên phía Team Flash đã giành chiến thắng. Gogigogi giúp đại diện miền Nam vượt lên dẫn trước, trước khi Maestro kéo trận đấu tới game thứ năm. Thanh Tòng và Maestro đã cống hiến một game đấu hết sức tuyệt vời, và bàn thắng của Thanh Tòng ở những phút bù giờ đã đưa Division X Gaming trở thành nhà vô địch của FVNC mùa thứ hai.

Bình luận về bài viết: