Kết quả WePlay! Pushka League ngày 12/5: Sức mạnh áp đảo của nhà vô địch

Kết quả WePlay! Pushka League ngày 12/5: Sức mạnh áp đảo của nhà vô địch
Kcibur - 09:38, 13/05/2020

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng, cuối cùng giải đấu WePlay! Pushka League cũng đã chính thức khép lại sau ngày thi đấu hôm qua và chân dung nhà vô địch đã được lộ diện.

Mở đầu cho ngày thi đấu cuối cùng của WePlay! Pushka League là trận chung kết nhánh thua giữa Liquid và VP.Prodigy. Có thể nói rằng việc lọt vào top 3 với cả 2 đội đã là một kỳ tích vô tiền khoáng hậu bởi trước khi bước vào giải đấu này, cả 2 đều chỉ được đánh giá như những chú ngựa ô, có khả năng tạo nên bất ngờ nhưng cũng không được đánh giá quá cao khi được đặt lên bàn cân so sánh với các ông lớn khác trong khu vực. Vì vậy, hơn bao giờ hết, họ rất muốn có cho mình danh hiệu quán quân tại WePlay! Pushka League để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng đừng khinh thường sức mạnh của tuổi trẻ. Tuy vậy, sẽ chỉ có duy nhất 1 đội có thể đạt tới giấc mơ này khi Liquid và VP.Prodigy đã phải cùng nhau bước vào trận đấu sinh tử. Người thắng sẽ tiến bước vào trận chung kết tổng của giải đấu, trong khi kẻ thua phải bỏ lại giấc mơ ở phía sau, và đáng tiếc thay, vận may đã không mỉm cười với team Liquid. Dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng Taiga cùng các đồng đội đã không thể vượt qua những mầm non của Virtus.Pro, qua đó đành chấp nhận vị trí thứ 3 chung cuộc và gửi gắm lại giấc mơ cho đối thủ của mình.

Gánh vác cho mình trọng trách thực hiện ước mơ của toàn bộ những "chú ngựa ô" của giải đấu, VP.Prodigy đã bước lên sàn đấu của trận chung kết tổng với đối thủ trước mắt là gã khổng lồ Secret. Nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng Save- cùng các đồng đội có thể tạo nên bất ngờ tại trận đấu này với những gì mà họ đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, mọi chiêu trò, mánh khóe của những chàng trai trẻ bên phía VP.Prodigy đã bị "con cáo già" Puppey nhìn thấu. Đội trưởng của người Estonia đã có những lượt draft vô cùng thông minh để vô hiệu hóa toàn bộ sức mạnh của VP.Prodigy, khiến cho đối thủ không thể triển khai được lối chơi như ý muốn. Vì vậy, trận chung kết đã diễn ra với thế trận 1 chiều dành cho team Secret trong suốt cả 3 game đấu, và tất cả những gì mà VP.Prodigy là phản kháng một cách yếu ớt trước khi chịu thất bại với tỷ số 3 - 0 và chấp nhận dừng bước ở vị trí á quân chung cuộc.

Với chức vô địch đầy thuyết phục tại WePlay! Pushka League, team Secret đã chắc chắn có mặt tại mùa thứ 2 của giải đấu và cùng với đó "bỏ túi" cho mình 70.000 Đô La Mỹ tiền thưởng. Danh hiệu này sẽ là động lực rất lớn để Puppey cùng những đồng đội tiếp tục cố gắng hơn nữa tại các giải đấu lớn tiếp theo, trước mắt chính là OGA Dota PIT Online sẽ khởi tranh từ ngày mai.

Bình luận về bài viết: